Sức khỏe

Gợi ý một số cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới

Nhiều phái mạnh mắc chứng xuất tinh sớm và luôn băn khoăn không biết có những cách nào hiệu quả để điều trị chứng xuất tinh sớm dứt điểm và kịp thời ở nam giới.

Một số cách điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Người đàn ông nào cũng mong muốn mình luôn luôn giữ vững được phong độ trong lúc ân ái nhưng để phong độ ấy luôn được trường tồn cần phải giữ giữ cho cơ thể có sức khỏe tốt nhất. Bạn nên ăn uống đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe, nhất là sức khỏe về sinh lý. Bạn nên chú ý đến việc bồi bổ sức khỏe thường xuyên nhưng cần phải đúng cách và hiệu quả. Bạn cần thường xuyên duy trì và theo dõi về cân nặng của mình.

Bạn nên tạo thói quen cho bản thân về chế độ sinh hoạt thật lành mạnh, quan hệ tình dục lành mạnh và luôn tránh các tệ nạn xã hội xung quanh như: thủ dâm liên tục, hút chích ma túy, shisha, bóng cười, rượu, bia thường xuyên,…. Nếu bạn dùng những chất kích thích thường xuyên có thể sẽ làm giảm chức năng sinh lý ở bạn và nhiều khi chứng xuất tinh sớm xảy ra cũng do nguyên nhân đó.

Bạn nên tạo cảm giác thoải mái nhất cho bản thân trước khi đến với cuộc ân ái với người bạn đời của mình. Hơn nữa, nếu đã biết mình bị mắc xuất tinh sớm cần bỏ qua mọi rào cản về tâm lý để tìm ra cách cach chua xuat tinh som kịp thời và hiệu quả.

Nhiều đàn ông thường hay nghĩ đến hoặc ám ảnh do thường xuyên bị xuất tinh sớm nên luôn lo sợ và vì thế việc quan hệ tình dục càng ngày càng chán nản, khiến bạn mất cảm giác ham muốn. Vì vậy, bạn nên tránh những tác động về tâm lý để không làm tình trạng xuất tinh sớm diễn biến phức tạp hơn.

Bạn có thể áp dụng bài tập Kegel. Đây là bài tập thể dục tác động trực tiếp vào vùng cơ đáy chậu, giúp tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới. Đồng thời, nó còn có khả năng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm kéo dài. Bạn nên thử tập bài tập Kegel vì nó có tác dụng rất tốt nếu như bạn kiên trì và luyện tập đều đặn.

Bạn không nên thủ dâm quá nhiều lần. Cần phải thủ dâm đúng cách, nó cũng là một cách để điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn thường xuyên thủ dâm sẽ tạo nên thói quen rất xấu, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm trong mỗi lần quan hệ tình dục. Bạn không nên quá vội vàng và nên kéo dài thời gian xuất tinh sẽ tốt cho cả hai người trong khi quan hệ.

Bạn có thể dùng bao cao su dạng dày để ngăn chặn xuất tinh sớm. Đây là một giải pháp hiệu quả và được đàn ông ưa chuộng.

Dùng bao cao su vừa an toàn cho những cặp đôi chưa có ý định có con, mà còn ngăn được chứng xuất tinh sớm, giúp thời gian quan hệ của bạn được kéo dài hơn. Bạn nên lựa chọn những loại bao cao su dạng dày dành cho những người xuất tinh sớm, nhiều loại bao su như vậy sẽ kéo dài thời gian xuất tinh 5 đến 6 phút cho phái mạnh.

Một cách điều trị chứng xuất tinh sớm nữa bạn cũng có thể tham khảo đó là: trị xuất tinh sớm bằng tư thế quan hệ phù hợp. Mỗi cặp đôi đều có hướng tư thế quan hệ khác nhau, tạo cảm giác thoải mái cho cả hai trong cuộc ân ái. Bạn bị xuất tinh sớm cũng có thể do “tư thế quan hệ quen thuộc” khiến dương vật bị kích thích quá sớm. Những lúc đó bạn nên thay đổi tư thế để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Trong khi quan hệ bạn cũng nên nghỉ ngơi, nghĩa là nên dừng đúng lúc. Ví dụ độ cực khoái của bạn đạt 8/10 bạn nên ngừng quan hệ tình dục lại. Bạn không muốn xuất tinh nhanh nên rút dương vật ra khỏi âm đạo và đổi tư thế hoặc nghĩ sang chuyện khác để bạn không bị xuất tinh sớm.

Trên đây là một số cách giúp phái mạnh ngăn được chứng xuất tinh sớm và để có một cuộc ân ái lành mạnh và hoàn hảo với người phụ nữ của bạn.

Xem thêm:

>>> Các chỉ số đường huyết của người bị tiểu đường

>>> 5 công dụng tuyệt vời từ hạt thông ít người biết

Related posts

Vì sao nên tìm người trông trẻ biết làm việc nhà

administrator

Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ an toàn bằng tinh mầm đậu nành

administrator

Có thực sự cần thiết tìm người chăm sóc em bé không?

administrator

Leave a Comment