Tin tức

[DANH SÁCH] Kích thước máy hút mùi nhà bếp phổ biến năm 2019

Kích thước máy hút mùi nhà bếp có một tầm quan trọng nhất định trong quá trình thiết kế và lắp đặt. Đặc biệt là sự  kết hợp với tủ bếp để tạo lên một điểm nhấn, điểm đồng nhất cho cả không gian. Hi vọng với những chia sẻ sau đây bạn sẽ biết thêm một số thông tin liên quan tới thông số kích thước máy múi khử mùi chính hãng.

1. Kích thước chiều dài là 600 mm

Những thiết bị có bền ngang dài 600 mm gần như là nhỏ nhất trong các mẫu máy hút mùi hiện nay. Với tổng kích thước này khá phù hợp với những không gian bếp có diện tích nhỏ đến vừa.

Các nhân viên bán hàng thường tư vấn cho quý khách những dòng hút mùi âm tủ khử hút mùi kéo rút hoặc hút mùi cổ điển. Bởi vì chúng có thể lắp phần thân máy chìm vào bên trong tủ bếp một cách đầy tinh tế. Và chỉ các loại máy này mới có kích thước nhỏ là 600 mm.

Phần kéo rút hiện đại, dễ dàng mở rộng diện tích hút với 1 tấm màng lọc. Các mức công suất hút đa dạng, dễ sử dụng như: Máy hút mùi kéo rút Bosch DHI623GSG, sản phẩm hút mùi cố điển Teka C 6420 … Thiết bị bếp hút mùi Teka CNL 6400 kiểu dáng âm tủ đơn giản.

2. Kích thước chiều ngang dài 700 mm

Với chiều ngang 700 mm, đây là kích thước kích thước hút mùi bếp phổ biến và dễ thấy nhất ở máy hút mùi nhà bếp cao cấp. Bề ngang vừa phải như vậy sẽ rất hợp khi bạn đặt cùng với những mẫu bếp điện từ teka có kích thước 70 cm có thể kể tới như IR 6320, IZ 7210… Vừa đủ để hút sạch mùi và còn rất gọn gàng bởi nằm ngay phần phía trên của bếp.

Mẫu hút khử mùi nhập khẩu có tùy chọn 70cm có khá nhiều lựa chọn dễ dàng dành cho bạn: hút mùi kính cong, cổ điển, lắp âm tủ, hút mùi áp tường teka (màn phẳng, hộp phăng – box).

>> Xem thêm: Các loại tủ trưng bày kem bạn nên biết

3. Kích thước chiều ngang có 900 mm

Bề ngang 900 mm chủ yếu dùng trong các căn bếp có diện tích rộng rãi, không bị giới hạn về chiều dài. Đây là kích thước lớn nhất của máy khử mùi, thường với kích thước 90 cm chỉ có máy kính cong, màn phẳng, hộp, máy hút mùi áp tường.

Ngoài 3 kích thước hút mùi bếp phổ biển trên thì các hãng sản xuất thiết bị bếp hàng đầu như Teka, Bosch … Vẫn cho ra những tùy chọn khác như mẫu thiết bị hút khử mùi 80 cm, 110cm, 120cm nhưng với mẫu mã và số lượng khá ít.

Nhằm cung cấp một cái nhìn tổng thể và phác họa sản phẩm đầy đủ để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

− Đầu tiên là loại hút mùi âm tủ nói chung: sản phẩn hút mùi này có thiết kế khá đặc biệt nhưng về cơ bản là giống dạng máy cổ điển. Nhưng bạn cần chú ý trong khi lắp đặt bởi vì âm tủ là nằm bên trong nên khá khó lắp. Động cơ được đựng phía trên (phần cho âm tủ) sẽ có kích thước nhỏ hơn kích thước chuẩn của thiết bị khoảng 5cm.

Ví dụ như Máy hút mùi Teka CNL 6815 PLUS nhập khẩu chính hãng từ châu Âu

− Dạng máy hút khử mùi cổ điển: khi thợ của bạn tiến hành khoét lỗ để cho máy hút mùi vào thường họ sẽ khoét rộng ra cỡ khoảng 5 – 10 cm để khi lắp đặt sẽ dễ dàng hơn. Nếu là máy có 600 mm và 700 mm thì cứ cộng thêm 10mm để đặt máy vào là vừa.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá máy sấy thực phẩm gia đình hiện nay bao nhiêu tiền?

Related posts

Giá bán chó Poodle nhỏ hiện nay là bao nhiêu?

administrator

Mua đồng hồ Casio nữ giá rẻ: Hãy cẩn thận!

administrator

Vẻ đẹp của đôi câu đối khảm ốc xà cừ cảnh Mai Lan.

administrator

Leave a Comment