Tin tức

Giá bán chó Poodle ở Hà Nội là bao nhiêu?

Ngày nay nhu cầu nuôi thú cưng của nhiều bạn trẻ ngày càng tăng cao. Họ thường ưa thích các em cún nhỏ xinh và tiện chăm sóc dù ở trong không gian vừa phải. Vậy bạn có biết giá bán chó Poodle ở Hà Nội hiện nay là bao nhiêu không? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về câu trả lời.

Giá chó Poodle sinh tại Việt Nam

Giá bán chó Poodle ở Hà Nội dành cho các em cún được sinh ra tại Việt Nam luôn rẻ hơn so với các giống khác. Bởi so với những bé cún được nhập khẩu thì độ thuần chủng cũng như giấy tờ không đòi hỏi quá cao. 

Hiện nay mức giá bán của giống chó này dao động khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng tùy thuộc vào màu sắc, kích thước,… Với một số dòng chó hiếm thì mức giá bán ra thường cao hơn. Cụ thể có thể lên đến 10 đến 15 triệu động. 

Giá chó Poodle sinh tại Việt Nam

Giá chó Poodle nhập Thái

Đối với các em cún được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ được chia làm hai nhóm khác nhau. Trong đó giống chó có xuất xứ từ các chợ không rõ nguồn gốc thì mức giá từ 7 đến 12 triệu đồng. Ngược lại nếu có nguồn gốc rõ ràng ràng tại các trại giống lớn thì mức giá tương đối cao từ 15 đến 20 triệu đồng. Tất cả đều có các yếu tố khác phụ thuộc như màu lông, kích thước,… và sức khỏe của cún.

Giá chó Poodle nhập Thái

Giá chó Poodle nhập Mỹ, Canada, Nga

Giá bán chó Poodle ở Hà Nội với dòng chó được nhập trực tiếp từ các quốc gia như: Mỹ, Canada, Nga có chất lượng tốt cùng giá thành cao. Thông thường mức giá bán ra trên thị trường là từ 50 đến 80 triệu đồng. Chi phí bỏ ra cao hơn nhiều so với hai giống chó vừa nêu trên. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn phù hợp bởi đây là quê hương của loài chó Poodle. 

Độ thuần chủng của chó tốt cùng với việc chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ rõ ràng. Sức khỏe của giống chó này là rất tốt và đã được tiêm phòng các mũi đầy đủ về phòng dịch bệnh. Mặc dù vậy nhưng để nhập và mua được các cún này là rất khó khăn bởi vấn đề di chuyển và bảo tồn nguồn gen quý hiếm ở một số quốc gia.

Giá chó Poodle nhập Mỹ, Canada, Nga

Kết luận

Giá bán chó Poodle ở Hà Nội đã được chúng tôi chia sẻ đến với đông đảo bạn đọc. Giống chó này đang được ưa chuộng trên thị trường trong nhiều năm qua. Nếu như bạn có nhu cầu muốn sở hữu một em cún Poodle hãy liên hệ ngay với AZPET. Hệ thống với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn tự tin có được sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Poodle tiny giá bao nhiêu?

Giá bán chó Poodle ở Hà Nội là bao nhiêu?

Giá bán chó Poodle nhỏ hiện nay là bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Công trình lát sàn gỗ Janmi O119 12mm bản nhỏ tại chung cư Eco City Long Biên

administrator

XE SH 300i 2020 – SỰ LỰA CHỌN CỦA ĐẲNG CẤP

administrator

Mách kế toán các bước đơn giản nộp tờ khai, báo cáo thuế qua mạng

administrator

Leave a Comment