Tin tức

Lợi ích mang lại khi sử dụng pin mặt trời.

Trong những năm gần đây, khi nền khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển,cùng với đó các nhà khoa học cũng không ngừng tìm tòi nghiên cứu những ứng dụng tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho xã hội cũng như phục vụ đời sống con người.


Pin năng lượng mặt trời là 1 công nghệ tiên tiến đang được ứng dụng phổ biến để tạo ra điện từ NLMT. Những tấm pin được ứng dụng rộng rãi nhờ rất nhiều lợi ích mà nó mang lại:

Tạo ra nguồn năng lượng xanh.

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên và quen thuộc với tất cả chúng ta. Nhờ tấm pin mà ánh sáng mặt trời được chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho đời sống của con người. Nhờ nguồn điện này mà gánh nặng của lưới điện của quốc gia đã được giảm bớt phần nào tình hình quá tải, khắc phục tình trạng thiếu điện cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của con người. Quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Tiết kiệm:

Giá của những tấm pin mặt trời không cao. Chi phí để lắp đặt các hệ thống cho các công trình xây dựng cũng vừa phải. Như vậy, với vốn đầu tư thấp nhưng hiệu quả sử dụng mang lại không hề nhỏ đã giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí. Giảm thiểu từ hệ thống lắp đặt, quá trình sử dụng không phải bảo trì bảo dưỡng đến độ bền lên đến hơn 25 -30 năm của Pin. Chi phí tiền điện hàng tháng cũng giảm rất nhiều so với khi dùng điện lưới.

Thân thiện với môi trường:

Ưu điểm nổi bật nhất của tấm pin mặt trời chính là tạo ra từ nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Thời hạn sử dụng lâu dài:

Một tấm pin có thời gian sử dụng từ 25 năm đến 30 năm

Cách lựa chọn để mua được một tấm pin mặt trời tốt:

Hiện nay nước ta có nhiều công ty bán sản phẩm này. Nhưng để sử dụng nó được lâu dài bạn cần tìm mua một sản phẩm tốt. Vậy để lựa chọn được một tấm pin tốt và chất lượng ta phải chọn thế nào? Dưới đây là 2 tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng:

Tiêu chí 1: Chất lượng của tế bào quang điện:

Nếu một tấm pin 6V có cấu tạo là 18 tế bào quang điện thì tấm pin 12V có cấu tạo là 36 tế bào, tấm pin 18V cấu tạo là 52 tế bào và tấm 24V cấu tạo là 72 tế bào. Tất cả các tế bào này đều phải hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo. Chỉ cần một tế bào chết là coi như  cả tấm pin hỏng.

Tiêu chí 2: Chất lượng của phụ kiện đi kèm:

Khi mua một tấm pin thì có kèm theo rất nhiều phụ kiện. Chúng ta cần quan sát kỹ lưỡng các phụ kiện để chắc chắn phụ kiện đi kèm đạt yêu cầu. Yêu cầu đối với chất lượng phụ kiện là: Khung nhôm dày, chắc chắn và mặt kính dày, cứng. Chúng ta cũng cần sờ vào lớp màng phía sau để kiểm tra nó. Lớp màng không quá mỏng và nhăn nheo thì lớp màng đó đạt chất lượng.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về  chi phí lắp điện mặt trời tại nhà bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://trithuc247.com/mot-so-loai-den-nang-luong-mat-troi-khac-nhau-tren-thi-truong/

https://trithuc247.com/may-phun-suong-khu-mui-o-to/

 

 

Related posts

Thông tin báo giá máy bơm màng khí nén?

administrator

Kem trị rạn da trilastin có thực sự tốt hay không?

administrator

Mách cho bạn – Cách tẩy vết sơn trên quần áo nhanh chóng

administrator

Leave a Comment