Tin tức

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ ưa thích 2018

Mọi thứ đều vừa đủ, từ tổng diện tích, không gian, chi phí. Đó chính là các mẫu nhà 2 tầng đẹp, mẫu căn nhà với 3 phòng ngủ, 2 phòng thủ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng thờ. Dưới đây là bản thiết kế các mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái nhiều người ưa thích và lựa chọn làm nơi bình yên sau mỗi khi làm việc mỏi mệt.

Thông tin về mẫu tòa nhà phố 85m2:
Chủ đầu cơ: Trần Ngọc Lâm
Địa chỉ: Xã Vĩnh Lộc A, Hồ Chí Minh
diện tích lô đất: 115m2
tổng diện tích xây dựng: 85m2
Năm hoàn thành: 2015
Vì mặt tiền nhà là 5 mét nên trang hoàng đồ phong cách đơn giản thanh lịch, không cầu kỳ tiểu tiết.

Phòng khách mẫu tòa nhà phố 85m2 sử dụng tone màu ấm kết hợp với màu trắng và tạo các mảng khối rõ ràng. Điểm nhấn là bức tranh treo giữa phòng đầy màu sắc và hoạt náo làm khoảng không thêm phần tươi trẻ.

phong-khach-nha-pho-2-tang

Bếp cũng được bố trí tối giản với màu trắng kết hợp với màu gỗ rất sang trọng. dùng đèn treo tone ấm cho căn bếp thêm phần ấm áp.

Phòng ngủ bố mẹ mẫu ngôi nhà phố 85m2 được trang hoàng tầng 1 tiện cho việc quản lí và kiểm khám xét kiểm tra nhà. Vẫn dùng gỗ và tone trắng là chủ yếu. Tiếp theo là tầng 2 của nhà.

Tầng 2 mẫu ngôi nhà phố 85m2 được bài trí 2 phòng ngủ và phòng thờ. Phòng thờ được nối tiếp với hành lang và sân giúp thông khí cũng như liên kết được luồng sinh khí trong nhà.

/phong-ngu-tang1-nha-pho-2-tang

Phòng ngủ trong mẫu căn nhà phố 85m2 đều được nhấn nhá bởi những bức tranh rất nghệ thuật và tương phản với nền. Đó cũng đang là xu hướng bố cục ngày nay.

Chi tiết bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ bao gồm kết cấu công trình, tính toán chính xác các vật liệu được sử dụng thi công, cách thức đổ bê tông, tháo dỡ cốt pha, bản vẽ điện nước, bản khái quát về chi phí xây dựng.

Trong suốt quá trình thiết kế nhà, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như đội thợ thi công để việc thực hiện bản vẽ thiết kế nhà diễn ra thuận lợi. Với phương châm, lấy uy tín làm cốt lõi, khách hàng là trung, chúng tôi luôn sát cánh cùng mọi công trình, sẵn sàng bảo hành dài hạn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc. Công ty xây dựng nhà đẹp wedo.vn

Xem thêm: Tìm hiểu ngay kích thước lò nướng âm tủ phổ biến hiện nay

Top các mẫu tủ rượu hiện đại đang có mức giá hấp dẫn trên thị trường

Phạm nhiều tội phải đi tù bao lâu?

Rate this post

Related posts

Những thông tin về xe nâng 5 tấn bạn nên nắm

administrator

Tại sao tìm người phụ việc ngày Tết lại khó khăn mặc dù lương rất cao?

Cách vệ sinh máy giặt cửa trên và cửa ngang dễ làm tại nhà

administrator

Leave a Comment