Công nghệ

Máy chấm công cho các nhà xưởng, xí nghiệp hữu ích tới đâu?

Việc quản lý chấm công bằng máy chấm công đã được áp dụng rộng rãi ở các nhà xưởng, xí nghiệp. Máy chấm công tại các nhà xưởng xí nghiệp đã thực hiện những vai trò to lớn thay cho các nhà quản trị, kiểm soát chấm công hàng trăm ngàn nhân lực.

>> Xem ngay các thông tin công nghệ hữu ích tại trithuc247.com 

Vai trò của máy chấm công trong nhà xưởng, xí nghiệp

máy chấm công nhà xưởng

Máy chấm công nhà xưởng xí nghiệp có thể giảm tải những gánh nặng đó nhất là việc quản lý nhân viên, tính lương hàng tháng, quản lý số giờ tăng ca của từng cá nhân trong nơi làm việc. Máy chấm công là giải pháp hữu hiệu nhất cân bằng giữa văn hóa và môi trường làm việc mà vẫn đảm bảo tính ổn định, tính nghiêm ngặt, khắc khe trong quá trình quản lý, công bằng cho mọi thành viên trong nhà xưởng.

Hầu như mọi nhà xưởng đều phải có một nhân sự quản lý nhân viên, quản lý giờ giấc,tác phong làm việc được chuẩn chu đi vào khuôn phép nhất định tránh được tình trạng đi muộn về sớm. Đây là tình trạng chung của hầu hết đều xảy ra trong tất cả các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn và nhỏ.

Nhưng tại sao ở nước ngoài họ ngăn chặn được tình trạng này? Ấy là bởi họ có hệ thống kiểm soát ra vào (1) làm việc rất hiệu đại, bí quyết của họ là ở đâu, họ có bí quyết gì chăng. Chúng tôi đã đột nhập vào những nhà xưởng của họ ở phương tây tìm hiểu bí quyết ấy thì ra họ đều được quản lý bằng hệ thống thiết bị máy chấm công kiểm soát hoạt động của con người.

Từ đó theo xu thế hiện đại phong trào lợi ích của thiết bị quá lớn nó đang được nhập khẩu đưa về Việt Nam hỗ trợ, giảm tải công việc cho mọi doanh nghiệp cùng xây dựng một nền kinh tế vững chắc, trên đà phát triển như vũ bão.

>> Giải đáp thắc mắc: Có hay Không nên mua máy chấm công giá rẻ?

Tổng quan về thiết bị máy chấm công cho các nhà xưởng, xí nghiệp

Máy chấm công được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất nhì trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan. Nó kiểm soát hoạt động ra vào của con người trong nơi làm việc được quản lý chặt chẽ nghiêm ngặt đảm bảo nhân viên tuân thủ nội quy của công ty văn hóa làm việc không thể giống kiểu ngoài chợ, trong siêu thị.

Chức năng mới được bổ sung thêm đó là khả năng tính lương nhanh hơn thiết kế giao diện bắt mắt, nhỏ gọn, dung lượng lớn lưu trữ sự kiện ra vào rất lớn khi không kết nối với máy tính, lưu ý lớn nhất của dòng thiết bị này là phải kết nối với máy tính và sử dụng internet thiết bị mới hỗ hoạt động phát huy tối đa chức năng của nó thực hiện quản lý nhân viên.

Vai trò của máy chấm công nhà xưởng:
– Tính lương, tính công tự động bằng các hình thức chấm công bằng vân tay, quét thẻ, hoặc nhận dạng khuôn mặt.
– Tự động kiểm soát cửa ra vào.
– Kiểm soát số giờ tăng ca của mỗi nhân viên trong từng công viên.
– Giảm tải công việc cho mỗi doanh nghiệp.

Chức năng của từng loại máy chấm công:
+ Đối với máy chấm công vân tay: thường được sử dụng trong môi trường làm việc ở nơi công sở, quản lý được số lượng nhất định, bảo mật cao.

+ Đối với máy chấm công nhận diện khuôn mặt: thiết bị này có tính bảo mật cao nhận dạng chính xác đòi hỏi tuyệt đối thường được sử dụng trong những nơi bảo mật thông tin, bảo mật kết quả.

+ Đối với máy chấm công thẻ từ: thường được sử dụng trong văn phòng, khách sạn, tốc độ xử lý nhanh, lưu trữ dữ liệu.

Máy chấm công ngày xử lý rất nhiều công việc mà người nhân sự đảm nhiệm,  bị chi phí thuê nhân công, tính xử lý nghiêm ngặt, tự động tính công, tính lương cho từng nhân viên, tự động chiết khấu những ngày nghỉ.

Xem thêm >> Các sản phẩm máy chấm công (2) giá rẻ, chất lượng tốt khác tại TimeSoft.vn.

Rate this post

Related posts

Sàn giao dịch Wefinex đăng nhập khó không?

administrator

Top 5 công nghệ ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nên để ý

administrator

CẤU TẠO chung của các loại máy chấm công

administrator

Leave a Comment