Tin tức

Giải đáp: Máy đếm tiền có phát hiện được tiền giả không?

Máy đếm tiền có phát hiện được tiền giả không? luôn là câu hỏi rất được quan tâm của khách hàng đang có nhu cầu mua máy đếm tiền. Nếu bạn cũng có thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất dưới đây nhé.

Xem công ty bán máy đếm tiền chính hãng uy tín tại: https://www.taidanang.com/may-dem-tien-da-nang/

Máy đếm tiền có phát hiện được tiền giả không?

Máy đếm tiền là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống ngân hàng, tổ chức tín dụng, kho bạc, công ty vé số,… nhằm hỗ trợ cho việc kiểm đếm được chính xác và nhanh chóng hơn, qua đó giúp tiết kiệm công sức và thời gian hơn.

Ngoài chức năng đếm số lượng, máy đếm tiền còn được tính hợp nhiều chức năng hiện đại như: phát hiện tiền giả, phân biệt tiền lẫn loại, nhận biết tiền rách, cắt ghép, phân tách số lượng theo mong muốn,…

Trong những năm gần đây, vấn nạn tiền giả diễn ra ngày càng rầm rộ với công nghệ làm giả hết sức tinh vi mà mắt thường không thể nhận diện được. Và cũng chính vì thế, máy đếm tiền cũng ngày càng được nâng cao hơn về công nghệ chống tiền giả, tiền siêu giả với hệ thống tia lazer, hồng ngoại và kỹ thuật chụp cắt hình ảnh đa chiều, giúp nhận biết chính xác tuyệt đối tất cả các loại tiền giả (từ tiền giấy cho đến tiền polymer).

Do đó, câu trả lời cho thắc mắc: máy đếm tiền có phát hiện được tiền giả không? là CÓ.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền với đa dạng mẫu mã, chức năng và chất lượng rất khác nhau. Hơn nữa, máy đếm tiền được chia thành 02 loại cơ bản là:

  • Máy đếm thông thường: chỉ có chức năng đếm số lượng, không thể phát hiện tiền giả hay phân biệt mệnh giá. Loại này có giá dao động từ 2 – 4 triệu đồng.
  • Máy đếm kiểm giả: ngoài chức năng đếm, máy kiểm giả có thêm chức năng phát hiện tiền giả, phân biệt tiền lẫn loại, tiền rách, cắt ghép,… Loại máy này có giá dao động từ 5 – 10 triệu.

Bên cạnh đó, một vấn đề người mua nên hết sức lưu ý là tình trạng làm nhái hoặc tân trang từ máy cũ thường được bán với giá khá thấp, chất lượng rất tệ, chức năng bị suy giảm đáng kể. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn rất có thể mua nhầm phải những loại máy kém chất lượng này. Do đó, hãy tìm đến các nhà cung cấp thật sự uy tín, chuyên bán máy chính hãng, giá cả hợp lý cùng dịch vụ bảo hành, chăm sóc chu đáo.

Một số mẫu máy đếm tiền có phát hiện tiền giả chuẩn nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn như: Xinda Super BC 35, Xindatech 8600A, Xindatech 9699 NEW 2020, Oudis 2200,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền chính hãng hoặc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nhật Kim Phát

VP Đà Nẵng: 149/41 Lê Đình Lý, P Hòa Thuận Đông, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

VP TPHCM: 99D Nguyễn Thái Bình, P4, Q Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0909 403 269

https://trithuc247.com/tu-van-mua-loa-sub-karaoke-cho-phong-dien-tich-lon/

https://trithuc247.com/chiem-nguong-nhung-chiec-sieu-xe-dat-nhat-viet-nam/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *