Tin tức

mua giày bảo hộ lao động ở đâu

mua giày bảo hộ lao động ở đâu

Giày bảo hộ là vật bất li thân của giới công trình, xây dựng, nhân viên xưởng,…nhưng không phải ai cũng biết mua giày như thế nào và mua giày bảo hộ lao động ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho việc mua giày bảo hộ của mình.

mua giày bảo hộ lao động ở đâu

Giày bảo hộ lao động – Quen mà lạ

Với những nhân viên, công nhân, làm việc tại các nhà máy, công trường, xưởng, cảng hoặc thợ điện, thợ bảo trì, sửa chữa…. Nó quen thuộc tới mức nhắc đến giày bảo hộ  là người ta nghĩ ngay những thương hiệu có tiếng như Safety Jogger, Hans. Nhưng khi hỏi nhau rằng mua giày bảo hộ lao động ở đâu thì tốt vì không phải ai cũng biết nên mua ở đâu, trừ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Chính điều này khiến giày bảo hộ từ quen thuộc hằng ngày, khách hàng thấy khó khăn khi quyết định lựa chọn mua ở đâu là hợp lý nhất.

Giày bảo hộ lao động – Bảo vệ đôi chân toàn diện

Trong quá trình làm việc, chân di chuyển liên tục, dễ dàng tiếp xúc với hóa chất, chất bẩn hay môi trường nhiều vật nhọn, sắc, dễ dàng gây vết thương, giày bảo hộ lao động giúp bảo vệ đôi chân được an toàn, mang đến sự an tâm khi làm việc.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, giày bảo hộ lao động không chỉ được dùng trong quá trình lao động, mà còn có thể mang đi chơi, đi phượt cùng bạn bè.

Do vậy, bạn nên mua giày bảo hộ lao động để bảo vệ chính bản thân mình.

mua giày bảo hộ lao động ở đâu

Thị trường giày bảo hộ lao động hiện nay

Thị trường kinh tế hội nhập, cần nguồn nhân lực làm việc lớn, luật an toàn lao động càng được siết chặt nhằm bảo vệ quyền lợi và an toàn cho người lao động. Các công ty, doanh nghiệp từ đó cũng chú trọng đầu tư vào trang thiết bị bảo hộ hơn.

Thị trường giày bảo hộ lao động cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, rất đa dạng, với nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp, nhà phân phối trong và ngoài nước. Vì vậy việc mua giày bảo hộ lao động ở đâu uy tín và chất lượng không phải dễ.

Có rất nhiều thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng, nổi trội hơn cả là Safety Jogger và Hans. Và công ty TNHH Garan là nhà phân phối chính thức của 2 thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Các thương hiệu giày bảo hộ lao động tại Việt Nam

Thương hiệu trong nước:
Asia, XP là hai thương hiệu được biết phổ biến, với nhiều lợi ích với giá cả vừa phải, cũng luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng
Thương hiệu nước ngoài: 
Safety Jogger, Hans là hai thương hiệu có tiếng của hai công ty có thâm niên 30 – 100 năm trong ngành sản xuất và cung cấp giày bảo hộ lao động, nên bạn không còn gì phải lo ngại về chất lượng của sản phẩm. Với nhiều tính năng nổi trội hơn giày trong nước, thương hiệu nước ngoài luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

mua giày bảo hộ lao động ở đâu

Mức giá hiện tại của giày bảo hộ lao động tại Việt Nam

Không quá khó khăn để mua giày bảo hộ lao động ở bất cứ địa điểm bán giày nào. Nhưng không có nghĩa bạn mua giày bảo hộ lao động ở đâu cũng như nhau, vì chung quy sẽ có khác biết về chất lượng tùy nhà cung cấp.

Với giày Safety Jogger, giá dao động từ 200,000 VNĐ – 2,000,000 VNĐ
Với giày Hans, giá tầm khoảng 400,000 VNĐ – 2,500,000 VNĐ
Một vài dòng sản phẩm của Nhật dao động từ 600,000 VNĐ – 700,000 VNĐ

Mức giá trên khá là cạnh tranh trên thị trường giày bảo hộ lao động hiện nay và hiện tại công ty Garan đang áp dụng mức giá này đối với sản phẩm của mình.

Nên mua giày bảo hộ lao động ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết nên mua giày bảo hộ lao động ở đâu thì có thể ghé cửa hàng công ty TNHH Garan tại 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. 
Tại Garan, bạn có thể mua hàng trực tiếp hoặc online đều được, nếu không vừa hoặc muốn đổi mẫu khác cùng hãng, công ty sẽ có hỗ trợ đổi hàng.

mua giày bảo hộ lao động ở đâu

Khi bạn mua tại Garan, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi từ mua hàng và giao nhận

  • Mua số lượng lớn được giảm 10% đơn hàng.
  • Bảo hành 3 tháng, đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày từ ngày mua.
  • Giao hàng nhanh chóng, có ưu đãi phí vận chuyển tùy thuộc địa điểm giao hàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website : https://pro-pro.com.vn  hoặc liên hệ số điện thoại 08 999 09 300 để nắm thông tin rõ hơn nhé. 
 

 

Xem thêm: Định cư cananada, nuôi chó mau lớn

Related posts

Chỉ Báo ADX Là Gì?

administrator

Chi phí nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu tiền?

administrator

Thời gian lưu trữ hóa đơn điện tử là bao nhiêu lâu?

administrator

Leave a Comment