34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Sigma Việt Nam – Thương hiệu nổi tiếng về máy ly tâm

Máy ly tâm được Martin Christ Sr đưa vào sản xuất từ năm 1948. Năm 1975, ông thành lập công ty Sigma Labourzent Lyen. Sigma Laboratory Centrifuges đã được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống máy ly tâm trong phòng thí nghiệm và công ty đã phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới. Sigma Việt Nam nhận uỷ quyền phân phối từ Sigma Laboratory Centrifuges – Đức, tại Việt Nam công ty Cổ phần TSI Hà Nội đại diện độc quyền phân phối hãng này

Các thiết bị của Sigma Việt Nam được vận hành thành công tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và được đánh giá cao về độ bền bỉ, công năng tốt và mang lại hiệu quả cao cùng những cải tiến liên tục

Các sản phẩm máy ly tâm tiêu biểu tại Sigma Việt Nam

Máy ly tâm 24 ống phòng thí nghiệm Sigma 1-14

Máy ly tâm cỡ nhỏ phòng thí nghiệm Sigma 1-14 thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái. Với thời gian gia tốc và giảm tốc nhanh chóng, Sigma 1-14 thích hợp với nhiều roto có các ống thể tích khác nhau, hệ thống khoá nắp cơ giới tự động tiện lợi, không tốn sức vận hành … Sigma 1-14 có công suất tối đa lên tới24 x ống 2 ml được sử dụng nhiều trong phân tách mẫu máu hay nước tiểu, trong y tế thực hành, thú y và phòng thí nghiệm quy mô nhỏ.

Máy ly tâm Sigma Việt Nam

Không những phát triển ở máy ly tâ phòng thí nghiệm nhỏ gọn, Sigma còn cho ra đời nhiều model máy ly tam để sàn công suất lớn được sử dụng trong nhiều bệnh viện, viện huyết học lớn trên toàn quốc, phải kế đến là

Xem thêm: Các thiết bị khoa học

Máy ly tâm túi máu công suất lớn Sigma 8KBS

Sigma 8KBS là thiết bị máy ly tâm lạnh để sàn được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ngân hàng máu, các cơ sở truyền máu, các bệnh viện tuyến trung ương. Công suất tối đa lên tới 12 túi máu 1000 ml, Sigma 8KBS cho phép xử lý hiệu quả các khối lượng mẫu lớn mà vận hành bền bỉ, tiện dụng, dung tích lớn cùng khả năng phân tách tốt.
Sigma 8KBS được người sử dụng từ nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá là một máy ly tâm máu hiệu suất cao. Với lực ly tâm RCF tối đa tới 8,578 x G, bộ điều khiển chỉ duy nhất 1 núm vặn, đặc biệt mở nắp cơ học đơn giản tiện lợi theo chiều ngang, sản phẩm phù hợp để sử dụng liên tục nhiều mẻ ly tâm, hệ thống ổ đĩa mạnh mẽ, cho phép tăng tốc và giảm tốc tuyệt vời, có thể cài đặt lên tới 60 chương trình.
– Bên cạnh việc sử dụng phù hợp với túi máu, Sigma 8KBS còn được sử dụng để ly tâm các chai (bình) với dung tích lên đến 1500ml cho mục đích thí nghiệm lâm sàng.
– Máy ly tâm đa năng Sigma 8KBS được làm từ vật liệu có bề mặt nhẵn, mịn, kiểu dáng sang trọng và vận hành bền bỉ.

Máy ly tâm Sigma 8KBS

– Hệ thống làm lạnh có hiệu suất cao có thể được điều chỉnh chính xác trên phạm vi nhiệt độ từ -20°C đến +40°C với chức năng làm mát tự động nhanh chóng. Quá trình làm lạnh từ 20°C đến 4°C chỉ mất 16 phút, giúp tiết kiệm điện và thời gian vận hành. Ngược lại, việc làm ấm cũng diễn ra hết sức nhanh chóng, chỉ mất 11 phút cho làm ấm từ 4°C đến 20°C.
Và còn nhiều các các thiết khoa học liên quan khác tham khảo: Tại đây

Tham khảo thêm: 

 

Rate this post

Tin liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới