Công nghệ

Bạn đã biết cách vệ sinh máy chấm công bền đẹp như mới chưa?

Máy chấm công ngày nay là thiết bị không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng. Máy chấm công cũng là thứ mà nhân viên của bạn sẽ để mắt tới đầu tiên mỗi khi họ bước tới công ty. Máy chấm công bẩn, bám đầy bụi sẽ để lại ấn tượng không tốt về công ty cũng như sự mất vệ sinh thường trực. Cùng học cách vệ sinh máy chấm công nhé!

>> Xem ngay các thông tin hữu ích tại trithuc247.com

Lý do bạn phải vệ sinh máy chấm công

vệ sinh máy chấm công

Bảo quản và vệ sinh máy chấm công như thế nào cho bền là điều quan tâm của khá nhiều người. Các thiết bị máy chấm công (1), hệ thống kiểm soát cửa ra vào (2) đang ngày càng phổ biến đối tại các công ty, doanh nghiệp, các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, văn phòng, nhà máy.

Đối với những công ty, khu công nghiệp lớn, đông nhân viên thì việc chấm công, kiểm soát ra vào và giờ làm của nhân viên trở nên đơn giản thuận tiện hơn nhiều nhờ vào sự giúp đỡ của các thiết bị chấm công. Tuy nhiên do hàng ngày máy phải đọc nhiều dấu vân tay khác nhau cho hai lượt nhân viên ra vào thì sau một năm sử dụng bạn sẽ bắt đầu nhận thấy máy chấm công có biểu hiện chạy chậm.

Hướng dẫn vệ sinh máy chấm công từ trong ra ngoài

1. Bộ phận được tiếp xúc nhiều nhất trên máy chấm công: Trước tiên hãy thổi nhẹ để đẩy bớt lớp bụi bẩn đi. Phun một lớp mỏng chất lau chùi kính hoặc xà phòng nhẹ tương tự. Dùng khăn mềm, khô để lau chùi đầu đọc. Cẩn thận, không làm trầy xướt bề mặt đầu đọc…

2. Đối với hiện tượng máy đầy dữ liệu và hoạt động chậm thì khắc phục bằng cách thường xuyên kiểm tra dữ liệu máy chấm công và xóa đi các dữ liệu rác không cần thiết, các dữ liệu vân tay của các nhân viên đã nghỉ tại công ty thì nên xóa đi.

3. Không đặt máy chấm công tại môi trường quá nóng, quá lạnh hay ẩm ướt. Điều này là giảm tuổi thọ của thiết bị cũng như dễ gay hư hỏng. Chúng ta nên lắp đặt máy chấm công nơi cửa ra vào thuận tiện cho việc chấm công của nhân ciên nhưng phả đảm bảo môi trường xung quanh không ảnh hưởng xấu tới thiết bị.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm của công ty chúng tôi chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm bảo quản và vệ sinh máy chấm công vân tay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt máy chấm công, kiểm soát ra vào hãy truy cập shop sản phẩm máy chấm công của chúng tôi để được tư vấn lắp đặt thiết bị với chất lượng sản phẩm,dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở phòng tập gym vô cùng quý báu để không bị thua lỗ

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *