Công nghệ Tin tức

Bật Mí Cách Chọn Đồng Hồ Điện Tử Phù Hợp Theo Phong Thủy

Bật Mí Cách Chọn Đồng Hồ Điện Tử Phù Hợp Theo Phong Thủy

Nhiều người thường lựa chọn đồng hồ điện tử có thiết kế về kiểu dáng và màu sắc phù hợp theo mệnh phong thủy của mình. Trong trường hợp này, đồng hồ đeo tay không chỉ là công cụ hỗ trợ quản lý thời gian, mà nó còn được xem như một “lá bùa hộ mệnh” mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Chọn đồng hồ điện tử phù hợp mệnh Kim

Khi chọn đồng hồ điện tử theo phong thủy sẽ dựa vào hai yếu tố: kiểu dáng mặt đồng hồ và màu sắc dây đeo. Những người mang mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, bạc, xám có ánh kim và tương khắc với màu đỏ và hồng. Mệnh kim đại diện cho kim khí, bạn nên ưu tiên chọn các mẫu đồng hồ điện tử đeo tay có dây thiết kế bằng kim loại màu vàng ánh kim, hoặc cũng có thể chọn dây đeo bằng da màu trắng với mặt hình vuông viền kim loại bên ngoài.

Nên ưu tiên chọn đồng hồ điện tử có dây đeo kim loại cho người mệnh Kim

Chọn đồng hồ điện tử phù hợp mệnh Mộc

Đối với những người dùng mang mệnh phong thủy là Mộc, những chiếc đồng hồ điện tử Casio có mặt kính hình chữ nhật hoặc hình vuông xanh dương, dây đeo bằng da màu đen sẽ cực kỳ phù hợp, gia tăng may mắn cho bạn trong cuộc sống. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể chọn đồng hồ có dây đeo tông màu xanh lá, đỏ, hồng hoặc tím, vừa trẻ trung lại vừa hỗ trợ tốt cho công việc, học tập.

Người mệnh Mộc phù hợp với đồng hồ điện tử mặt hình vuông màu xanh dương

Chọn đồng hồ điện tử phù hợp mệnh Hỏa

Hỏa khắc Kim, vì thế những bạn mang mệnh Hỏa thường lo ngại mình sẽ khiến đồng hồ mau hư hỏng. Đừng lo, tính kim khí của đồng hồ là Kim của vàng bạc, mệnh Hỏa của bạn sẽ không khắc chế được mà chỉ giúp đồng hồ sáng bóng và đẹp mắt hơn. Người mệnh Hỏa vốn dĩ nóng nảy và dễ nổi giận, vì thế họ cần một chiếc đồng hồ có gam màu lạnh để tiết chế. Đồng hồ điện tử đeo tay với mặt hình tròn và kính màu đen, hoặc dây da màu đen sẽ phù hợp với họ.

Đồng hồ điện tử có mặt tông màu lạnh sẽ khắc chế được sự nóng nảy của người mệnh Hỏa

Chọn đồng hồ điện tử phù hợp mệnh Thủy

Vì Kim sinh Thủy trong quy luật ngũ hành, nên đồng hồ điện tử nào cũng phù hợp với người mệnh Thủy. Nhưng để đạt được sự may may và thuận lợi nhiều nhất, bạn nên chọn đồng hồ có mặt kính hình tròn màu trắng hoặc bạc, dây đeo kim loại mạ vàng ánh kim. Nếu không thích dây kim loại, bạn có thể thay thế bằng các sản phẩm đồng hồ đeo tay điện tử có dây da màu trắng hoặc vàng.

Mệnh Thủy phù hợp với nhiều mẫu đồng hồ điện tử

Chọn đồng hồ điện tử phù hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ cũng được đánh giá là một bản mệnh không khó khi lựa chọn đồng hồ điện tử phù hợp. Giống như Thủy và Kim, mệnh Thổ cũng có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng mặt đồng hồ và màu sắc dây đeo. Xét về khía cạnh tương sinh, đồng hồ mặt vuông sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên mặt hình vuông thường kén người đeo, bạn có thể thay thế bằng các mẫu đồng hồ điện tử đeo tay mặt hình tròn có dây đeo bằng da màu nâu hoặc vàng sậm cũng được.

Đồng hồ điện tử có thiết kế mặt hình vuông là sự lựa chọn hàng đầu cho người có bản mệnh Thổ

Ngoài yếu tố phong thủy, bạn cũng có thể dựa vào cung hoàng đạo hoặc 12 con giáp để tìm được đồng hồ điện tử phù hợp với mình. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vẫn nên ưu tiên chọn đồng hồ theo sở thích cá nhân, sau đó mới xét đến những khía cạnh khác.

Xem thêm:

https://trithuc247.com/nen-co-it-nhat-bao-nhieu-chiec-dong-ho-dien-tu-deo-tay/

https://trithuc247.com/iphone-12-khi-nao-se-ra-mat/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *