26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Các loại tủ trưng bày kem bạn nên biết

Tủ trưng bày kem là một bộ phận không thể thiếu được trong các cửa hàng hoặc quán bán kem tươi hiện nay. Nó có tác dụng tuyệt vời giúp bạn trong công cuộc kinh doanh kem tươi mùa hè này. Tuy nhiên có rất nhiều loại tủ khác nhau, bạn hãy tùy vào đặc điểm cửa hàng của mình chọn ra các loại tủ trưng bày kem phù hợp nhé.

1. Vì sao phải dùng tủ trưng bày kem?

Tủ trưng bày- sản phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng kem

Rất đơn giản bởi vì đây là một hình thức tiếp thị sản phẩm, mang hình ảnh trực quan đến với khách hàng giúp họ chọn sản phẩm dễ dàng hơn. 

Với các tủ trưng bày, kem còn được duy trì chất lượng, sự ổn định, mùi vị trong một khoảng thời gian dài. Bạn cũng có thể bảo vệ kem khỏi bụi bẩn, côn trùng, tác động của nhiệt độ… Do đó, dùng  tủ trưng bày kem là lựa chọn tối ưu nếu muốn buôn bán mặt hàng này.

Bạn cũng có thể thắc mắc là tại sao không sử dụng tủ lạnh để trưng bày? Bởi vì tủ lạnh được thiết kế với không gian chật, sẽ không để được nhiều kem.

Khách hàng cũng sẽ không nhìn thấy được sản phẩm và đưa ra lựa chọn cho mình. Tủ lạnh còn để nhiều thực phẩm khác nên không phù hợp để cất giữ kem. Nói chung đây là một sản phẩm giữ vai trò sống còn đối với việc kinh doanh các cửa hàng kem tự chọn.

2. Có các loại tủ trưng bày kem nào?

Tủ trưng bày kem Ý

Đa số các tủ trưng bày kem hiện nay đều có khung làm từ thép chống gỉ với cửa và giá kính. Bên dưới có bệ đỡ bằng đá với nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm. Nếu phân chia theo kích thước chúng ta có các loại tủ trưng bày sau:

Tủ trưng bày kem 1 tầng

Đặc điểm của loại tủ này là được thiết kế khá kiên cố với khung tủ làm từ thép, kính chịu lực và một hệ thống làm mát hiện đại.

Phần hộp kính khá rộng có thể trưng bày được rất nhiều khay kem. Những loại tủ kem 1 tầng thường dài và rộng nhưng chiều cao khiêm tốn.

Khách hàng có thể dễ dàng quan sát tất cả các loại kem trưng bày bên trong khi đi vòng một lượt tủ kem. Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng bán kem tự chọn, kem Ý thì đây được coi là loại tủ trưng bày kem Ý tối ưu và phù hợp nhất.

Tủ trưng bày kem nhiều tầng.

Cũng được thiết kế chắc chắn như tủ kem 1 tầng nhưng loại tủ kem này cao và hẹp hơn. Trong các tủ, nhà thiết kế trang bị nhiều tầng kính để trưng bày các khay kem với màu sắc và mẫu mã khác nhau. Ưu điểm của loại tủ kem này là có trọng lượng vừa phải, dễ dàng di chuyển. Chủ cửa hàng cùng một lúc có thể trưng bày được nhiều loại kem khác nhau.

Tủ trưng bày kem sẽ giúp các sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Các loại tủ trưng bày kem này là thành phần không thể thiếu cho công cuộc kinh doanh kem tươi của bạn. Tham khảo, cân nhắc và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công với công cuộc kinh doanh kem tươi mùa hè này.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Giá máy sấy thực phẩm gia đình hiện nay bao nhiêu tiền?

Tủ gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới