Uncategorized

Cách chọn màu ghế sofa phòng khách của bạn

Làm thế nào để chọn màu ghế sofa phòng khách của bạn? Chúng tôi hiểu sự căng thẳng của bạn. Khi bạn đầu tư vào một chiếc ghế sofa, bạn đang đưa ra quyết định trang trí nhà rất lớn. Là đồ nội thất lớn nhất của bạn, màu sắc của ghế sofa của bạn sẽ quyết định phần lớn các lựa chọn trang trí trong tương lai. Từ màu sơn đến gối ôm, chiếc ghế sofa dài của bạn có phạm vi ảnh hưởng rất rộng. Và trong khi những người trung lập được thử và đúng, bạn có thể thấy mình khao khát điều gì đó khác biệt một chút.

Cách chọn màu ghế sofa phòng khách của bạn

Khi bạn chọn một chiếc ghế sofa mới cho bảng màu hiện có, bạn có công việc khó khăn là cố gắng neo lại không gian của mình. Tất nhiên, đã có một sự phân đôi từ lâu về việc ghế sofa của bạn nên là một yếu tố màu trung tính hay màu chó. Tại sao không phải cả hai? Một màu trung tính theo truyền thống được phục vụ để thống nhất một căn phòng, trong khi một màu đậm có nghĩa như ghế sofa là ngôi sao. Thay vào đó, chúng ta đang thấy một ưu tiên cho một loại trung tính mới. Làm thế nào để chọn màu sofa cho phòng khách của bạn? Để mắt đến màu sắc là các loại vải ấm, bóng mượt và phần cứng được đánh bóng, bạn có thể tích hợp các màu bị tắt vào không gian của mình cho một căn phòng chuyển màu mà không bị tuyên bố quá mức.

Xem thêm: Ghế sofa phòng khách giá rẻ, màu sắc phong phú

  1. Màu hồng

Kết hợp ghế sofa của bạn với màu tường của bạn là một lựa chọn tốt, an toàn. Tất nhiên, suy nghĩ đó ràng buộc bạn với một màu tường và màu sofa cụ thể trong một thời gian dài. Thay vào đó, hãy thử nghĩ về màu tường hoặc màu sofa của bạn như là khởi đầu của một bảng màu. Trung tính sẽ làm việc tốt nhất cho sự lựa chọn màu sắc của bạn là gì? Nếu bạn yêu thích màu hồng, đỏ và cam, sự lựa chọn tốt nhất của bạn có thể là “một con lạc đà” mềm mại. Có xu hướng về màu xanh sẫm và xanh lá cây? Hãy tìm một màu xám với tông màu tương tự. Thay vì lên kế hoạch cho căn phòng của bạn, hãy tập trung vào màu sắc mà bạn thu hút về phía tự nhiên và thu thập các mảnh trong bảng màu đó.

Cách chọn màu ghế sofa phòng khách của bạn

Ghế sofa màu hồng của chúng tôi là hoàn hảo cho các lựa chọn tông màu. Ghế sofa màu đỏ, không gây sự chú ý, nhưng tạo ra tông màu của căn phòng theo hướng ấm áp và thoải mái. Chồn Taupe có thể hướng tới màu vàng, xanh lam, xanh lá cây hoặc thậm chí là tinh khiết. Bạn có nhiều lựa chọn hơn khi đối mặt với câu hỏi làm thế nào để chọn màu sofa cho phòng khách của bạn.

  1. Xem xét lối sống của bạn

Lối sống của bạn chỉ ra sự lựa chọn vật chất tốt nhất, nhưng đối với bài đăng này, giả sử bạn là một người trưởng thành, sạch sẽ, có thể chăm sóc mọi thứ. Da chất lượng là một vật liệu vượt thời gian. Nó dễ dàng làm sạch và chống lại các loài gây hại phổ biến trong gia đình, như chó và trẻ em. Nó cũng quản lý để giữ mát vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông. Một chiếc ghế sofa da cũng cho phép các kết cấu không gian khác của bạn mà không bị áp đảo. Bạn có thể giữ cho không gian của bạn tươi mới và theo xu hướng bằng cách thêm những chiếc gối ôm ngộ nghĩnh hoặc một chiếc chăn, nhưng dựa vào sự tốt đẹp vững chắc của một tấm nền bằng da sạch. Da cũng có xu hướng có sẵn trên quy mô trung tính mới đó: nâu sô cô la, rám caramel, xanh ô liu và đỏ đất sét. Tất nhiên, da không phải luôn luôn là lựa chọn đúng đắn cho lối sống của bạn. Bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa bằng da hay vải là tốt nhất cho lối sống của bạn.

Cách chọn màu ghế sofa phòng khách của bạn

Sử dụng màu sắc bổ sung cho trang trí hiện có của bạn cho một cái nhìn phù hợp. Một cách dễ dàng để chọn màu cho ghế sofa là căn cứ xung quanh các màu khác đã có trong phòng. Sử dụng màu sắc tương tự sẽ hoàn hảo hơn cho phòng khách của bạn.

  1. Làm thế nào mà bạn cảm nhận được màu sắc ghế sofa của bạn

Khi bạn đang suy nghĩ về cách chọn màu sofa cho phòng khách của mình, hãy tự hỏi: bạn muốn cảm thấy như thế nào trong không gian? Tâm lý học màu sắc có tác động to lớn đến cách một căn phòng truyền đạt ý định của nó. Ví dụ, bạn có thể tưởng tượng một chiếc xe tăng thiếu ngoại hình ngụy trang được sơn màu xanh lá cây không? Hoặc bên trong của một câu lạc bộ va chạm, nhưng trong một màu vàng nắng, nhẹ nhàng? Màu sắc là nhiều về cảm giác như là về sở thích thẩm mỹ. Là mỏ neo của không gian sống của bạn, ghế sofa của bạn là người truyền đạt cảm giác. Chọn một màu phản ánh tâm trạng ưa thích của bạn, nhưng điều đó không cạnh tranh cho sự thống trị, là một sự cân bằng khó đạt được. Để giúp bạn ra ngoài, chúng tôi đã soạn một danh sách các màu dễ kết hợp cho ghế sofa phòng khách của bạn và cách chúng được cho là ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

  1. Đỏ và hồng

Nếu bạn đang muốn tiêm vào không gian của mình một chút năng lượng, tông màu đỏ và hồng là một lựa chọn tuyệt vời. Màu hồng mang lại cảm giác bình tĩnh, thơ mộng. Nếu bạn đang tìm kiếm một niềm vui không phức tạp trong không gian sống của mình, một chiếc ghế sofa như Emil hay Mirage có thể là thứ bạn cần.

Cách chọn màu ghế sofa phòng khách của bạn

Màu đỏ gắn liền với cảm giác đam mê, tình yêu, sự ấm áp và sự phấn khích, một chiếc ghế dài màu đỏ có thể là liều thuốc giải độc để sống ở những nơi có mùa đông dài, tối tăm. Và trong khi một chiếc ghế dài màu đỏ anh đào nghe có vẻ hơi đáng sợ, xin vui lòng biết rằng đó không phải là những gì chúng ta đang nghĩ.

  1. Taupe và Gray

Cách chọn màu ghế sofa phòng khách của bạn

Thực tế, hữu cơ, cổ điển và trang nghiêm. Nghe có vẻ khao khát, nhưng đây là những cảm xúc được gợi lên bởi màu xám và taupe. Trong khi màu xám có xu hướng bổ sung cho không gian sống mát mẻ hơn, các nốt màu nâu trong taupe làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt và không gian phòng khách cũng trở nên ấm hơn. Cho dù bạn bị cuốn hút vào không khí mát mẻ, mạnh mẽ, hay màu Taupe ấm áp và hữu cơ , phòng khách của bạn sẽ được đóng kín để cảm thấy có căn cứ hơn.

  1. Xanh ô liu

Cuộc sống ngày càng bận rộn. Có một không gian là một khu vực được chỉ định là khu vực yên tĩnh, là một bước đi thông minh. Màu xanh ô liu là màu của hòa bình, bình tĩnh và hy vọng. Có thể bạn đang làm việc muộn trong một dự án lớn, hoặc gặp khó khăn với trong gia đình. Bây giờ hãy tưởng tượng làm điều đó trong một căn phòng nơi ghế sofa tiêu điểm của bạn toát lên sự yên bình.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Sofa góc – đồ nội thất đang “chiếm lĩnh thị trường” trong thời gian gần đây

– Sofa phòng khách – món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *