26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe đắt nhất Việt Nam

Chắc rằng những người đam mê siêu xe sẽ phải ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe đắt nhất Việt Nam mà trithuc.com chia sẻ dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin về những chiếc xe đó nhé!

Pagani Huayra – 80 tỷ đồng

Đứng đầu danh sách những chiếc siêu xe đắt nhất Việt Nam đó chính là Pagani Huayra, nó có giá trị sau thuế vào khoảng 80 tỷ đồng và hiện đang thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Hơn thế nữa là nó không chỉ là siêu xe mà nó còn được xem là tác phẩm nghệ thuật trên những chiếc bánh xe bởi mỗi con ốc vít của nó có giá lên đến 98USD.

Theo thông tin được biết thì chiếc siêu xe này trên thể giới chỉ có 100 chiếc được sản xuất. Và ngày nay thì dòng xe này đã được thay thế bằng mẫu Huayra BC và Huayra Roadster có giá đắt hơn 

Bugatti Veyron – 70 tỷ đồng

Bugatti Veyron được xem là chiếc xe có giá trị xuất xưởng đắt nhất tại Việt Nam bởi nếu tính thuế để ra biển trắng lên đến 70 tỷ đồng và nó cũng thuộc quyền sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa.

Bugatti Veyron – chiếc xe vẫn chưa có chủ mới sau khi thiếu gia Minh Nhựa giao bán, thế nhưng nó vẫn được giữ tình trạng tốt nhất bởi chuyên gia người Nhật sau nhiều năm về Việt Nam.

Lamborghini Aventador LP 750-4 SuperVeloce Roadster- 40 tỷ đồng

Lamborghini Aventador LP 750-4 SuperVeloce Roadster chiếc xe phiên bản mui trần đầu tiên của Việt Nam được một showroom tư nhân tại Hà Nội nhập về vào tháng 12/2016. Sau khi nhập về Việt Nam tính cả thuế thì giá trị của nó vào khoảng 40 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador LP 750-4 SuperVeloce Roadster có cấu trúc xe nhỏ gọn với hai mảng sợi cacbon ép thành cabin và khung giúp giảm trọng lượng của xe xuống và nhẹ hơn so với bản thường tầm 50kg.

Lamborghini Aventador LP750 SV- 35 tỷ đồng

Vẫn là một chiếc xe của Lamborghini – Lamborghini Aventador LP750 SV là chiếc siêu xe duy nhất bản coupe của thiếu gia Minh Nhựa, giá của nó sau khi tính thuế vào khoảng 35 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador LP750 SV được ra mắt vào năm 2015 nó sở hữu hệ thống truyền động được nâng cấp, công suất cũng được nâng cấp lên đến 750 mã lực và momen xoắn cực đại 690Nm cùng với việc giảm 50 kg khối lượng khi sử dụng các sợi cacbon ở cả bên trong và bên ngoài xe.

Lamborghini Aventador Roadster – 26 tỷ đồng

Tại Việt Nam hiện nay đang có 2 chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster một chiếc màu đỏ và một chiếc màu trắng ngà, nó có giá vào khoảng 26 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador Roadster sử dụng động cơ V12, 6.5L, công suất tối đa 690 mã lực, momen xoắn cực đại 690Nm và nó có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 2.9s trước khi đạt tốc độ tối đa là 349km/h.

>>Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Tin liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới