Tin tức

Cô nàng mệnh Mộc hợp với đồng hồ Baby-G nào?

Cô nàng mệnh Mộc hợp với đồng hồ Baby-G nào?

Với nhiều người, việc lựa chọn phụ kiện, trang sức,… không chỉ mang yếu tố thời trang mà còn để đem đến tài lộc, may mắn và sức khỏe. Nếu bạn là một cô nàng mạng Mộc và yêu thích đồng hồ Baby-G – thương hiệu đồng hồ nữ nổi tiếng của Casio thì những gợi ý dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Người mạng Mộc hợp với đồng hồ Baby-G màu gì?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc theo ngũ hành cần dựa vào các quan hệ tương sinh tương khắc để đảm bảo sự hài hòa, mang đến những tác dụng tích cực trong cuộc sống. Và chúng ta cũng có thể dựa vào đấy để chọn màu sắc đồng hồ Baby-G phù hợp.

Mẫu đồng hồ Baby-G BGA-240-2A1 khá hợp với cô nàng mạng Mộc
Mẫu đồng hồ Baby-G BGA-240-2A1 khá hợp với cô nàng mạng Mộc

Chọn màu tương sinh: mệnh Mộc và mạng Thủy có quan hệ tương sinh – Thủy sinh Mộc. Vậy nên khi chọn đồng hồ, bạn có ưu tiên những gam màu biểu tượng của mệnh Thủy như: xanh nước biển, đen,… Người ta tin rằng, nếu người mạng Mộc sở hữu những chiếc đồng hồ có màu này sẽ luôn gặp may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Một số mẫu đồng hồ Baby-G nữ có màu của mệnh Thủy như: BGA-250-2A2DR, BGA-180-2B2DR, BGA-180-2B2DR, BA-110PP-2ADR, GD-501UM-2DR,… Những mẫu đồng hồ này mang đầy đủ yếu tố phong thủy tốt, rất phù hợp với người mệnh Mộc.

Chọn màu của bản mệnh: Khi nhắc đến Mộc, người ta thường liên tưởng ngay đến cây cối, nên màu sắc tương ứng với mệnh Mộc chính là màu xanh lá cây, xanh lam, xanh nõn chuối, màu nâu… May mắn thay, dòng đồng hồ Baby-G rất đa dạng về màu sắc nên việc chọn một model phù hợp với màu bản mệnh của mệnh Mộc thực sự rất dễ dàng. Những màu sắc này không chỉ xuất hiện trên phần dây đeo mà còn cả trên mặt đồng hồ, kim chỉ giờ,…

BGA-185-9ADR – lựa chọn lý tưởng cho cô nàng mạng Mộc năng động
BGA-185-9ADR – lựa chọn lý tưởng cho cô nàng mạng Mộc năng động

Nếu bạn thích màu xanh nõn chuối nổi bật và trẻ trung, có thể xem xét những model như: BGA-185-9ADR, BA-110PP-3ADR, BG-6903-3DR, BGS-100-9ADR, BGA-240L-7ADR,…

Một số mẫu đồng hồ Baby-G khác mang màu bản mệnh của mệnh Mộc như: BGA-210-2BDR, BGA-170-2BDR, BA-110SN-3ADR, BGS-100RT-2ADR, BGA-240-2A2DR,…

Chọn màu bản mệnh sinh ra: Nguyên tắc ngũ hành quy định: Mộc sinh Hỏa. Vậy nên những màu thuộc mệnh Hỏa cũng rất hợp với cô nàng mệnh Mộc. Đặc biệt, các gam màu đỏ, cam, tím,… khá phổ biến trên các dòng đồng hồ Baby-G. Cô nàng mệnh Mộc có thể chọn những phiên bản “full” màu hoặc chỉ điểm xuyến một vài chi tiết có màu của mệnh Hỏa.

Nàng mệnh Mộc nào thích màu tím thì chọn BGA-150-4BDR
Nàng mệnh Mộc nào thích màu tím thì chọn BGA-150-4BDR

– Những model Baby-G màu đỏ: BGA-200PD-4BHDR, BGA-195VLA-4ADR, BGA-195M-4ADR, BGA-180-4B3DR,…
– Những model Baby-G màu cam: BGA-190-4BDR, BGA-185-4ADR, BGA-171-4B2DR, BG-6902-4BDR,…
– Những model Baby-G màu tím: BGA-240-4ADR, BGA-210-4B2DR, BGA-185FS-4ADR, BGA-150-4BDR,…

Những màu đồng hồ mệnh Mộc cần tránh?

Trong phong thủy có nguyên tắc tương sinh tương khắc. Nếu những màu của mệnh tương sinh hợp với bạn thì những màu của mệnh tương khắc là màu bạn cần “né”. Trong quan hệ tương khắc, mệnh Mộc khắc Kim, vậy nên những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có màu vàng, trắng, ánh kim là những màu không thực sự hợp với bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ hơi khó khăn cho những cô nàng mệnh Mộc vì hầu hết các yếu tố như vạch chỉ giờ, kim giờ… đều có màu bản mệnh của Kim. Vậy nên nếu khó tránh, bạn hãy tiết chế tối đa những mảng màu này trên mẫu đồng hồ Baby-G nữ bạn chọn nhé!

Thực tế, rất khó để tránh được sự hiện diện của yếu tố Kim trên đồng hồ Baby-G cũng như tất cả các mẫu đồng hồ khác, bởi sự sang trọng và hiện đại mà nó mang lại. Điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ bản chất khoa học của phong thủy mục đích cuối cùng nhằm hướng con người thích nghi và hòa hợp với tự nhiên. Khi mua đồng hồ bạn cũng cần xem xét đến yếu tố cảm xúc để có được sự chọn lựa thực sự ưng ý nhé!

Xem thêm: 

https://trithuc247.com/su-phat-trien-khong-ngung-idc-nam-thang-long/

https://trithuc247.com/tac-dung-than-ky-cua-mat-ong-voi-can-nang/

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *