Tin tức

Giá của máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm đang trở thành một món đồ không thể thiếu với mọi gia đình. Và khi chọn mua sản phẩm máy sấy thực phẩm khách hàng thường quan tâm đến nhiều yếu tố như chủng loại, công dụng, hiệu năng và giá thành. Vậy giá của máy sấy thực phẩm là bao nhiêu? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Giá thành của một số loại máy sấy thực phẩm

Để trả lời cho câu hỏi trên, trước hết người mua cần phải xác định loại máy sấy bạn đang cần mua là gì? Nếu khách hàng sử dụng với nhu cầu nhỏ, phục vụ gia đình, xin hãy tham khảo sản phẩm máy sấy mini, tủ sấy dân dụng. Còn nếu khách hàng đang tìm một sản phẩm máy sấy phục vụ cho sản xuất, công việc, hãy tìm hiểu thông tin về máy sấy công nghiệp nhé.

Giá thành của máy sấy thực phẩm mini

Máy sấy mini hay còn gọi là máy sấy gia đình thường có 5 khay sấy, công suất từ 250W- 500W tùy từng loại máy và thương hiệu. Giá thành của sản phẩm này dao động từ 800.000 vnđ đến vài triệu động.

Một lưu ý cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm này thì đừng nên chọn mua máy quá rẻ vì những máy này thường có xuất xứ Trung Quốc, chất lượng kém cũng như không sử dụng tốt như thông số đã ghi của sản phẩm.

Giá của máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm mini có giá chỉ vài triệu đồng

Giá của máy sấy thực phẩm dân dụng

Máy sấy dân dụng (hay còn gọi là tủ sấy dân dụng) sẽ có kích thước lớn hơn với số khay dao động từ 6-10 khay tùy từng kích thước. Sản phẩm này vẫn là sử dụng cho gia đình với nhu cầu sấy nhiều loại hơn với thể tích lên đến 100l và khối lượng sấy là 10kg.

Giá thành của sản phẩm này sẽ khoảng từ 8 triệu đến hơn chục triệu. Các loại máy sấy với dung tích 500l giá thành sẽ lên đến 20-30 triệu.

Máy sấy thực phẩm dân dụng với giá thành gần chục triệu đồng

Máy sấy thực phẩm dân dụng với giá thành gần chục triệu đồng

Giá thành của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Nếu các máy sấy gia đình chỉ sấy được với số lượng vừa phải thì máy sấy công nghiệp có thể sấy được số lượng thực phẩm lớn hơn rất nhiều lần. Máy cũng hoạt động được liên tục nhiều giờ trong một ngày, là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Cũng chính vì thế, giá thành của sản phẩm sẽ khoảng 70-80 triệu đồng, đắt hơn rất nhiều lần so với máy sấy thông thường.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp

Trên đây là thông tin về giá của máy sấy thực phẩm tương ứng với các chủng loại đang có trên thị trường. Hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, để khách hàng có thể mua được một sản phẩm máy sấy thực phẩm đúng theo nhu cầu và mức giá thành hợp lý.

Xem thêm: may say thuc pham, ung mui sat

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *