26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Giầy bảo hộ hàn quốc chính hãng

Giày bảo hộ Hàn Quốc chính hãng là một trong những lựa chọn hàng đầu của người lao động Việt Nam hiện nay. Bởi ngoài những công năng phổ biến của giày bảo hộ lao động, giày bảo hộ Hàn Quốc còn có những lợi thế của riêng mình.

Giày bảo hộ Hans Hàn Quốc chính hãng

Vì sao các mẫu giày này được người Việt tin dùng?

  • Chất lượng của giày bảo hộ Hàn Quốc đạt chuẩn: Một đôi giày bảo hộ Hàn Quốc được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe cần phải có của giày bảo hộ lao động. Ở mọi môi trường lao động, ngay cả môi trường khắc nghiệt như công trường thì giày bảo hộ Hàn Quốc cũng phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi chân cũng như bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
  • Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng: Đặc biệt, bên cạnh các tính năng của giày bảo hộ, giày bảo hộ Hàn Quốc hiện nay còn đảm bảo các yêu cầu về tính năng nổi bật như chống tĩnh điện, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện, chất liệu chống cháy, thiết kế phù hợp với nhiều địa hình và thoải mái khi sử dụng
  • Không ngừng cải tiến mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với xu hướng thời trang: Một đôi giày bảo hộ chỉ cần đảm bảo an toàn cho người lao động là đủ. Nhưng một đôi giày đẹp sẽ càng khiến cho giá trị đôi giày tăng lên rất nhiều. Nắm bắt tâm lý đó, giày bảo hộ Hàn Quốc không ngừng trình làng những mẫu mã, kiểu dáng cuốn hút, hấp dẫn. Những mẫu mã được giới thiệu ở trên là những ví dụ điển hình. Giày có màu sắc đen, trắng, da,…Ở mọi môi trường lao động, ngay cả môi trường khắc nghiệt như công trường thì giày bảo hộ Hàn Quốc cũng phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi chân cũng như bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Mang phong cách mạnh mẽ, cá tính. Kiểu dáng gọn nhẹ tạo sự năng động, nhanh nhạy. Đặc biệt, người sử dụng có thể tha hồ mix với các loại trang phục. Bước đi tự tin, thoải mái…là điều mà bạn có thể hoàn toàn cảm nhận khi sử dụng giày bảo hộ Hàn Quốc.

Giày bảo hộ Hàn Quốc K2

Các mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc bạn nên có cho mình

  • Giày bảo hộ siêu nhẹ Hans HS-38-2 Hàn Quốc. Giá thành: 750.000 VNĐ
  • Giày bảo hộ cách điện Hàn Quốc HS302NR. Giá thành: 790.000 VNĐ
  • Giày bảo hộ siêu nhẹ Hans HS-34 Pisaco Hàn Quốc. Giá thành: 800.000 VNĐ
  • Giày bảo hộ cách điện Hàn Quốc HS-81. Giá thành:  950.000 VNĐ

Chất lượng của giày bảo hộ Hàn Quốc đạt chuẩn: Một đôi giày bảo hộ Hàn Quốc được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe cần phải có của giày bảo hộ lao động. Ở mọi môi trường lao động, ngay cả môi trường khắc nghiệt như công trường thì giày bảo hộ Hàn Quốc cũng phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi chân cũng như bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-lao-dong-nhap-khau-k2-han-quoc.html

Xem thêm:

Rate this post

Tin liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới