Công nghệ

Nên sử dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi nào cho hộ gia đình?

Hiện nay, nông nghiệp Việt Nam đang ngày càng phổ biến hơn trong việc sử dụng các loại  máy móc vào sản xuất. Chính điều này tạo nên những cơ hội và khả năng làm giàu cho người nông dân Việt Nam.

Không chỉ các trang trại, nông trường lớn có thể áp dụng công nghệ làm việc hiện đại, những hộ gia đình cũng có thể sử dụng những chiếc máy như máy chế biến thức ăn chăn nuôi để gia tăng sản xuất và cải thiện đời sống kinh tế hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đâu là chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi tốt nhất cho các hộ gia đình nhé!

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Làm giàu từ chăn nuôi không khó!

Chúng ta biết rằng, thu nhập từ chăn nuôi sẽ tăng khi bán được càng nhiều vật nuôi. Để đạt được mục tiêu đó, bạn cần phải:

 • Chăn nuôi số lượng lớn;
 • Vật nuôi phải lớn nhanh, khỏe mạnh và phát triển đều;
 • Chi phí cho thức ăn chăn nuôi thấp và đảm bảo có lãi nhiều;

Tuy nhiên, để làm được những điều này ở các hộ gia đình, bạn sẽ phải băn khoăn những vấn đề như:

Nếu chăn nuôi số lượng lớn…

 • Lượng công việc hằng ngày sẽ tăng lên và vô cùng vất vả;
 • Bạn cần chuẩn bị thật nhiều thức ăn chăn nuôi hằng ngày;
 • Bạn có thể phải tốn rất nhiều thời gian với việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi;
 • Quỹ thời gian của bạn bị thu hẹp, bạn không có thời gian để chăm sóc càng tốt cho vật nuôi;
 • Số lượng thức ăn lớn có thể khiến bạn tốn rất nhiều chi phí, khiến lãi thu về không cao;

Để giải quyết những vấn đề trên và chăn nuôi một cách hiệu quả, thu được nhiều lợi nhuận hơn, nhiều người dân có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi tốt để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giải phóng sức lao động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hợp lý đó của bà con, một nhà sáng chế tâm huyết trong lĩnh vực nông nghiệp – ông Nguyễn Hải Châu đã tìm tòi, nghiên cứu và thành công chế tạo ra một sản phẩm, đó chính là chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw hay còn gọi là máy băm nghiền đa năng 3A

Để đặt mua chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Điện thoại

Lý do nào khiến bạn nên sử dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw?

Được chế tạo với mục đích giải quyết các vấn đề mà người dân đang gặp phải khi chế biến thức ăn cho nhiều vật nuôi, máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw có các tính năng và ưu điểm tuyệt vời:

 • Khả năng băm nghiền đa năng tiện dụng

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw có ba tính năng: băm nhỏ các loại cỏ nuôi, bèo, phụ phẩm cây nông nghiệp sau thu hoạch; nghiền nát nhuyễn các loại thức ăn như cua, ốc, thân cây chuối, v.v…; nghiền bột khô các loại hạt ngũ cốc, cá, tôm khô… để chế biến các loại thức ăn chăn nuôi nhiều dinh dưỡng.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3a

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A có nhiều tính năng tiện ích

Tùy theo từng tính năng cùng các loại nguyên liệu, máy có năng suất dao động từ 50 – 450 Kg/h. Năng suất thấp nhất khi máy nghiền nát nhuyễn ốc, cua… và năng suất của máy cao nhất khi băm nhỏ phụ phẩm nông nghiệp, cỏ voi…

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi đã có máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw, bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho các công việc như băm cỏ, bèo, cây chuối hay giã nát cua, ốc để làm thức ăn cho vật nuôi. Bạn chỉ việc cho nguyên liệu vào phễu nạp của máy và để chiếc máy thay bạn làm tất cả những công việc tốn sức đó trong thời gian vô cùng nhanh chóng.

máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw

Máy làm việc hiệu quả và năng suất cao giúp người chăn nuôi tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Các loại thức ăn như cua, ốc sẽ được nghiền nát nhuyễn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhờ máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A

 • Tiết kiệm chi phí thức ăn cho vật nuôi hiệu quả

Khi đã có máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí mua các loại thức ăn chăn nuôi như: cám ngô, bột sắn, bột đậu tương, bột cá, v.v… bởi vì bạn hoàn toàn có thể tự chế biến tại nhà.

Những nguyên liệu khô này sau khi được cho vào phễu nạp và rơi xuống buồng băm, các lưỡi dao băm nghiền của máy sẽ nghiền chúng thành dạng bột nhỏ. Bạn có thể chế biến cho vật nuôi ăn ngay hoặc cho vào các bao bì để bảo quản cho vật nuôi ăn dần.

Máy nghiền ngô

Máy nghiền cám

Bạn không cần tốn nhiều chi phí mua cám khi đã có máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A

Với khả năng làm việc hiệu quả, năng suất tốt cùng mức giá cả phải chăng (máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw có giá bán chỉ 6.00.000 đồng tại khu vực Miền Bắc và 6.500.000 đồng tại khu vực miền Nam), đây là chiếc máy vô cùng phù hợp cho các hộ gia đình tăng gia sản xuất.

Những hiệu quả của máy đã được minh chứng bởi nhiều bà con chăn nuôi.

Cảm nhận khách hàng

Sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu hiện nay đã được biết đến rộng rãi qua các kênh truyền thông, báo, đài… cùng các chương trình truyền hình uy tín như: “Nông dân khởi nghiệp” trên VTC2; “Doanh nhân và Hội nhập” trên VTV1; “7 ngày công nghệ” trên VTV2; “Sáng tạo Việt” trên VTV3; “Nông dân anh là ai?” trên VTC16; “Đường đến thành công” của VTC10; “Sinh ra từ làng” của VTV6…

Các bạn có nhu cầu mua máy có thể liên hệ đến Công ty CPĐT Tuấn Tú hoặc các đại lý bán hàng của Công ty để mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Công ty CPĐT Tuấn Tú có hỗ trợ chạy thử máy cho khách hàng kiểm tra hiệu quả sản phẩm trước khi mua và có đưa, đón Quý khách tại các địa điểm cách công ty 15Km.

Địa chỉ liên hệ Công ty CPĐT Tuấn Tú:

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186

Email: khomay3a@gmail.com

5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *