Tin tức

Tư vấn chọn mua máy làm cám viên cho hộ chăn nuôi gia đình

Hiện nay, giá cám viên trên thị trường đang ngày càng tăng khiến người dân khó thu được nhiều lãi. Bên cạnh đó, các vấn đề về cám giả, cám kém chất lượng… cũng khiến người dân hoang mang. Trong tình trạng đó, rất nhiều bà con có xu hướng mua máy làm cám viên để tự ép cám. Bài viết này sẽ hướng dẫn bà con cách chọn mua máy làm cám viên cho hộ chăn nuôi gia đình chuẩn nhất.

Máy làm cám viên

Những yếu tố cần chú ý khi chọn lựa máy làm cám viên cho hộ gia đình

  • Loại vật nuôi

Cám viên có rất nhiều loại, bởi vậy khi có nhu cầu mua một loại máy làm cám viên cho gia đình, bạn cần phải biết mình muốn làm cám viên cho loại vật nuôi nào. Điều này có thể giúp bạn chọn đúng loại máy.

Hiện nay, máy làm cám viên của Công ty CPĐT Tuấn Tú gồm các loại: máy làm cám viên cho gia súc, gia cầm; máy làm cám viên cho chim và máy làm cám viên cho thủy hải sản.

  • Quy mô chăn nuôi

Sau khi xác định được bạn muốn mua máy làm cám viên cho loại vật nuôi nào, điều cần chú ý tiếp theo là quy mô sản xuất. Bạn đang chăn nuôi bao nhiêu con vật ? Bạn có ý định mở rộng quy mô trong thời gian tới không? Bạn định nuôi thêm bao nhiêu con… Đó là những câu hỏi bạn cần phải trả lời trước khi quyết định mua một chiếc máy làm cám để chọn đúng công suất phù hợp.

Bởi nếu chọn chiếc máy có công suất quá nhỏ, máy sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu công việc của gia đình bạn. Nếu máy có công suất quá lớn sẽ dẫn đến lãng phí.

  • Năng suất của máy

Việc xác định yếu tố này có mục đích tương tự như xác định quy mô chăn nuôi: bạn nên chọn chiếc máy có năng suất phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của vật nuôi để tránh lãng phí. Không nên chọn máy có năng suất quá thấp, bạn sẽ phải để máy hoạt động trong thời gian lâu hơn, dẫn đến tuổi thọ của máy bị rút ngắn.

  • Nguồn điện

Bạn đang sử dụng nguồn điện 220V hay 380V? Hãy kiểm tra nguồn điện nơi mình định đặt máy để chọn mua máy đúng với nguồn điện của gia đình.

Sau khi đã xác định được tất cả những yếu tố trên, bạn đã có thể chọn được chiếc máy làm cám viên phù hợp rồi đấy!

Một số máy làm cám viên cho hộ chăn nuôi gia đình

Máy làm cám viên cho chim

Công ty CPĐT Tuấn Tú hiện có một số loại máy móc, dụng cụ làm cám viên cho chim như: Máy ép cám chim chạy điện 3A; dụng cụ ép cám chim quay tay 3A

Máy làm cám viên cho chim

Máy làm cám viên cho chim 3A650W

Những thiết bị này đều được sử dụng cho quy mô hộ gia đình với số lượng chim nhỏ; năng suất làm việc từ 2 – 7 Kg/h. Các thiết bị này có giá từ 1.500.000 đồng và 2.500.000 đồng – 2.700.000 đồng.

Máy làm cám viên cho gia súc, gia cầm

Các máy làm cám viên cho gia súc, gia cầm khá phong phú về kiểu dáng và chủng loại.

Những chiếc máy này có loại trục ngang, loại trục đứng với nhiều loại công suất khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số máy làm cám viên cho hộ gia đình như:

  • Máy ép cám viên không đầu cắt 3A3Kw (Năng suất: 30 -60 Kg/h)

Máy ép cám viên không đầu cắt 3A3Kw

Máy ép cám viên không đầu cắt 3A3Kw

  • Máy ép cám viên có đầu cắt 3A3Kw (Năng suất: 30 – 60 Kg/h)

Máy ép cám viên có đầu cắt 3A3Kw

Máy ép cám viên có đầu cắt 3A3Kw

Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw

Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw

  • Máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw (Năng suất: 150 Kg/h)

Máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw

Máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw

Những chiếc máy làm cám viên này có mức giá từ 5.500.000 đồng – 14.500.000 đồng tùy loại.

Máy làm cám viên cho thủy hải sản

Máy làm cám viên cho thủy, hải sản là loại máy làm cám nổi. Viên cám được sản xuất bởi những chiếc máy này có thể nổi trên mặt nước giúp các loại thủy, hải sản dễ ăn hơn, tránh lãng phí do cám bị chìm xuống đáy nước và góp phần bảo vệ môi trường sống của thủy, hải sản không bị ô nhiễm.

Máy làm cám viên cho thủy hải sản

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw (cấp liệu bán tự động)

Tương tự như các máy làm cám viên cho gia súc, gia cầm, máy làm cám viên cho thủy hải sản cũng có nhiều công suất. Trong đó, với quy mô hộ gia đình, bạn có thể chọn máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw (cấp liệu bán tự động). Chiế máy này có năng suất từ 50 – 120 Kg/h và có giá bán từ 14.000.000 đồng – 14.500.000 đồng.

Mua máy làm cám viên 3A chính hãng ở đâu uy tín?

Khi đã chọn được chiếc máy làm cám viên phù hợp với nhu cầu của gia đình, bạn quan tâm đến việc tìm mua tại một địa chỉ uy tín và tin cậy?

Công ty CPĐT Tuấn Tú – đơn vị chế tạo và sản xuất các dòng máy làm cám viên này có các trang web mua hàng chính thức và các địa chỉ bán hàng cụ thể trên cả nước.

Bạn chỉ cần truy cập vào các website khomay3a.com… để tìm kiếm và đặt mua hàng. Bạn cũng có thể tìm được địa chỉ của Công ty cũng như các chi nhánh, đại lý bán hàng của công ty trên các website này.

Hoặc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02422050505 (miền Bắc) Hoặc 0984930099 (miền Nam) để đặt hàng ngay hôm nay!

Xem nhiều hơn các thông tin hữu ích tại: trithuc247.com

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *