Tin tức

Mua mặt nạ chống độc chính hãng ở đâu?

Mua mặt nạ chống độc chính hãng ở đâu? Là băn khoăn của nhiều người đang có mong muốn mua sản phẩm này, nhưng lại chưa biết được công ty nào có mặt nạ chống độc chất lượng. Hiện nay, cũng có khá nhiều đơn vị bán mặt nạ chống độc nhưng lại không đảm bảo về chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Những công dụng chính của mặt nạ chống độc

Với cơ chế hoạt động là lọc độc giúp người sử dụng tránh việc hít phải các chất độc có hại cho cơ thể. Những loại độc hại có thể sử dụng mặt nạ phòng độc để tránh như: Khói bụi trên đường, từ các công trình, khói do cháy, khí gas, những nơi có hóa chất độc,…

Xem thêm các sản phẩm mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc khác tại đây: 

https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

mặt nạ phòng độc Honeywell North 54001

mặt nạ phòng độc Honeywell North 54001

 

Mặt nạ phòng độc chính hãng bảo vệ sức khỏe

Mặt nạ chống độc được sử dụng nhiều nhất bởi công nhân lao động trong nhiều công việc khác nhau. Nông dân thường phun các loại thuốc hóa học cho cây trồng nên sử dụng mặt nạ, bởi các hóa chất làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Những thợ xây công trình nên đeo mặt nạ, bởi môi trường khói bụi. Những nhà khoa học khi nghiên cứu hóa chất nên đeo mặt nạ, bởi các chất hóa học có thể gây nguy hiểm.

mặt nạ chống độc Spasciani TR2002

mặt nạ chống độc Spasciani TR2002

 

Mặt nạ phòng độc với tác dụng chủ yếu là phòng chống các độc tố

Ngoài ra, mỗi nhà cũng nên trang bị sẵn những chiếc mặt nạ để có thể sử dụng khi cần thiết. Mặt nạ phòng độc cũng có thể coi là 1 loại vật dụng phòng cháy, bởi ta có thể dùng nó ở không khí nhiều khói. Nếu chẳng may có đám cháy bốc lên thì bạn có thể đeo mặt nạ này để có thể hít thở bình thường và tìm đường thoát khỏi nơi nguy hiểm. Nhiều trường hợp người ở trong đám cháy vì hít phải quá nhiều khói độc nên mới có những điều đáng tiếc xảy ra.

Mặt nạ sử dụng phin chống độc với các 3 lớp lọc độc sẽ cho có thể loại bỏ những chất khác ngoài không khí. Người dùng dù đang ở môi trường khói bụi, có độc thì vẫn có được khí trong lành để hít thở.

Mua mặt nạ chống độc chính hãng, chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Có thể thấy mặt nạ chống độc có những công dụng rất hữu ích khiến nhiều người muốn mưa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua mặt nạ chống độc chính ở đâu. Bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán sản phẩm này nên người tiêu dùng khó mà phân biệt được đâu là hàng chất lượng.

Để mua mặt nạ chống độc chính hãng, đảm bảo chất lượng cao các bạn nên đến với Công ty TNHH GARAN. Đây là công ty chuyên sản xuất các loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao với công nghệ hiện đại. Sản phẩm đa dạng với nhiều loại mặt nạ khác nhau như: Mặt nạ phòng độc 3m, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc và mặt nạ phòng độc Drager.

mặt nạ phòng chống độc dobu DM22

mặt nạ phòng chống độc dobu DM22

Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng

Để phân biệt mặt nạ phòng độc chính hãng và hàng giả, kém chất lượng các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:
– Sản phẩm được đóng gói trong túi và hộp chắc chắn, màu sắc nét không bị nhòe, chữ in rõ ràng không sai chính tả.
– Trên bao bì sản phẩm phải có đầy đủ thông tin, nhất là địa chỉ sản xuất và số điện thoại.
– Mặt nạ phòng độc phải có logo được in nổi, rõ ràng, sắc nét.
– Mặt nạ phải có tem kiểm định phòng độc an toàn.

GARAN sẽ là địa chỉ tin cậy nhất cho việc mua mặt nạ phòng độc để giữ gìn sức khỏe. Mặt nạ chống độc có giá thành phải chăng, chất lượng bảo đảm chắc chắn với dịch vụ khách hàng tốt sẽ giúp bạn tìm được một chiếc mặt nạ cho riêng mình. LH ngay 0968 28 11 68 để được báo giá sỉ

Xem thêm: Mua giày bảo hộ hcm giá tốt Giá của máy sấy thực phẩm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *