Tin tức

Nên mua và lát sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào?

Ngày nay, các loại sàn gỗ giá rẻ càng ngày càng được cải tiến về chất lượng đáp ứng được điều kiện thời tiết và nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, khách hàng không biết nên mua sàn gỗ nào chất lượng, giá rẻ. Để giúp khách hàng có thể chọn được mẫu sàn công nghiệp ưng ý, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu sàn công nghiệp được nhiều người lựa chọn. Hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

1. Các loại sàn gỗ giá rẻ đáng tin cậy

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường là những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, một phần là sàn gỗ Thái Lan và Việt Nam

Với loại sàn gỗ Trung Quốc có 2 loại, được chia theo độ dày của sản phẩm

Sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ nhất là loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm. Loại này bản to, mặt gỗ phẳng không có rãnh và có chất lượng thấp nhất trong nhóm các loại sàn gỗ giá rẻ. Với loại sàn gỗ này, JanHome khuyên bạn chỉ nên sử dụng để lót sàn với mục đích thương mại hoặc lót sàn trong thời gian sử dụng ngắn, tạm thời như lót sàn cho nhà đi thuê, lát sàn tại các cửa hàng, gian hàng trong siêu thị….

Một số thương hiệu của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Trung Quốc bạn có thể lựa chọn đó là Galamax, Harotex,Wilson, Eurohome , Sutra, hoặc sàn gỗ công nghiệp Việt Nam Redsun

Sàn gỗ giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc còn có loại dày 12mm. Loại này thường được dùng để lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ. Loại sàn gỗ 12mm chắc chắn hơn, có khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt hơn loại 8mm nhưng khả năng chịu nước cũng không cao hơn sàn gỗ 8mm. Vì vậy, bạn cần tránh lắp đặt sản phẩm ở những nơi ẩm ướt.

Một số mẫu sàn gỗ giá rẻ 12mm mà bạn có thể lựa chọn là Dragon, Sutra,Eurohome, Kosmos, Wilson, Galamax

Các loại sàn gỗ giá rẻ đáng tin cậy

2. Cách sử dụng sàn gỗ giá rẻ hiệu quả, bền lâu

Khi sử dụng các loại sàn gỗ giá rẻ, các bạn nên tránh để sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với nước và những nơi có độ ẩm cao

Không nên kéo lê các vật nặng trực tiếp trên bề mặt sàn vì sàn gỗ giá rẻ có khả năng chịu xước thấp.

Sàn gỗ giá rẻ có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp có giá thấp nhưng vẫn có chất lượng và tuổi thọ lớn hơn 10 năm. Đồng thời, nếu biết cách sử dụng tốt, tuân thủ các quy định khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì chắc chắn tuổi thọ của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều.

Cách sử dụng sàn gỗ giá rẻ hiệu quả, bền lâu

JanHome là hệ thống bán lẻ tại kho các loại sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện.  Đến với chúng tôi, các bạn sẽ mua được sản phẩm với chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Xem thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *