Tin tức

Nơi bán ủng bảo hộ mũi sắt chất lượng cao?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán ủng bảo hộ mũi sắt chất lượng cao? Ở đâu đây nhỉ? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn về đôi ủng bảo hộ này và tìm thấy cho mình cơ sở uy tín phù hợp nhé!

1. Ủng bảo hộ mũi sắt?

Ở những môi trường làm việc như công trường xây dựng, xí nghiệp, nhà máy, thì những đôi ủng bảo hộ mũi sắt này cực kỳ quan trọng đấy nhé! Thiết bị bảo hộ này sẽ đảm bảo cho bạn được an toàn cả ngày làm việc mà vẫn cảm thấy thật thoải mái. Đôi bàn chân của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. Không phải lo lắng đâu nhé!

Nơi bán ủng bảo hộ mũi sắt chất lượng cao?

Ủng bảo hộ lao động Jogger

2. Cấu tạo của ủng bảo hộ mũi sắt

Ủng bảo hộ mũi sắt có cấu tạo như thế nào mà lại có khả năng bảo hộ tốt đến như vậy? Cùng khám phá đôi giày này ngay thôi nào!

– Ủng bảo hộ mũi sắt được làm từ cao su siêu bền nên nó có khả năng đàn hồi, chống thấm nước, dầu nhớ, rất sạch sẽ và cũng bền với đẹp nữa chứ!

– Chiếc mũi sắt này không phải để đẹp thôi đâu nhé! Nó giúp bảo vệ bàn chân của bạn tránh khỏi những va đập mạnh như dập ngón, vấp ngã. Khả năng chịu lực của nó lên đến 200 joule. Vì thế đây là thiết bị phải có ở những người lao động làm việc trong môi trường thi công.

– Những đôi ủng bảo hộ này còn có khả năng chống trơn trượt với với các đường rãnh ở đế giày. Bạn sẽ an toàn hơn khi đồng hành cùng ủng bảo hộ mũi sắt đúng không nào?

– Ủng bảo hộ mũi sắt có thiết kế cao cổ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm việc trong môi trường ngập nước mà không sợ chân bị ảnh hưởng nhé!

Nơi bán ủng bảo hộ mũi sắt chất lượng cao?

Ủng bảo hộ lao động Jogger

Xem thêm các mẫu ủng bảo hộ tại đây: https://pro-pro.com.vn/ung-viet-nam/

3. Nơi bán ủng bảo hộ mũi sắt chất lượng cao?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán ủng bảo hộ mũi sắt chất lượng cao? Ở đâu mới là uy tín, đáng tin cậy đây nhỉ? Vậy thì hãy cân nhắc ngay đến Garan bạn nhé! Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị bảo hộ lao động, Garan sẽ làm bạn hài lòng với vô vàn sự lựa chọn chất lượng, chính hãng và giá tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên dễ mến, nhiệt tình sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn tìm thấy được đôi ủng bảo hộ phù hợp cho bản thân mình đấy! Chất lượng, giá cả, dịch vụ, những điều tốt nhất đều đang ở tại Garan! Đồng hành cùng Garan – bảo vệ chính mình, nâng cao chất lượng làm việc nào!

Hi vọng là những thông tin về ủng bảo hộ mũi sắt ở trên sẽ hữu ích đến bạn và giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất nhé! Hãy liên hệ đến Garan để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé.

Xem thêm: y nghia cua sim, giay bao ho lao dong

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *