26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Sử dụng bao jumbo đựng gạo có tráng hay không tráng

Sử dụng bao jumbo đựng gạo có tráng hay không tráng là câu hỏi EPP Việt Nam được nhận rất nhiều từ khách hàng. Là nhà cung cấp hàng đầu về bao FIBC, công việc của chúng tôi là giúp khách hàng và đặt họ vào vị trí để đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của họ. Hãy xem lại các câu hỏi thường gặp khi cân nhắc loại FIBC phù hợp cho hoạt động sản xuất của bạn.

Sử dụng bao jumbo đựng gạo có tráng hay không tráng
Sử dụng bao jumbo đựng gạo có tráng hay không tráng

Sử dụng bao jumbo đựng gạo có tráng hay không tráng

EPP Việt Nam đã thử nghiệm với các loại vải cao cấp để phát triển một loại bao bì thân thiện với môi trường hay còn gọi là FIBC. Gần đây, EPP đã có một khách hàng hỏi liệu chúng tôi bao jumbo đựng gạo có tráng hay không tráng. Vì họ cảm thấy nó sẽ mang lại lợi thế cho họ trong việc bảo vệ hạt gạo. 

Bao FIBC được tạo ra từ gì?

Bao jumbo được sản xuất bằng vải polypropylene (PP) dệt khổ nặng. Loại vải mềm dẻo được tạo ra bằng cách dệt các băng PP dày có độ bền cao. Các cuộn băng được dệt chặt chẽ tạo thành các tấm nặng được khâu lại với nhau để tạo thành túi. Khi vải được dệt xong, một lớp màng PP có thể được ép lên vải để tạo thành “lớp phủ”. 

FIBC có thể được thực hiện trong nhiều cấu trúc khác nhau bao gồm Vòng lặp đơn, Hình tròn, Bảng chữ U và Có vách ngăn. Mỗi công trình có khả năng được phủ hoặc không phủ.

Bao FIBC không tráng phủ là gì?

Bao FIBC không tráng phủ là FIBC được làm bằng vải dệt thoi tiêu chuẩn chưa được ép lớp phim PP. Túi không có lớp phủ cung cấp luồng không khí và truyền hơi ẩm lớn hơn so với túi có tráng. Nói chung, túi không tráng phủ phù hợp với kích thước hạt vượt quá 125 micron hoặc 120 mesh.

Hầu hết các sản phẩm tốt được đóng gói trong túi không tráng phủ không bị rò rỉ qua vải. Tuy nhiên, chúng có thể bám bụi hoặc khói từ vải của túi. Hầu hết các túi được trang bị một lớp lót màng PE được làm bằng vải không tráng.

FIBC tráng là gì?

FIBC tráng là FIBC được làm bằng vải dệt thoi tiêu chuẩn đã được ép với một lớp phim PP. Lớp phim thường là 1,0mil hoặc ít hơn và có thể được áp dụng cho bên trong hoặc bên ngoài vải của túi. Lớp phim PP làm giảm luồng không khí, truyền hơi ẩm và bám bụi bên trong. 

Bản thân lớp phim không có bất kỳ đặc tính cường độ nào. FIBC có tráng cũng có thể được gọi là túi nhiều lớp hoặc không thoáng khí. Nói chung, túi tráng là lý tưởng cho các kích thước hạt nhỏ hơn 125 micron hoặc 120 mesh.

Lớp phủ PP thường được tìm thấy bên trong túi. Có thể khó phát hiện lớp phủ bằng mắt thường. Lớp phủ tạo ra một bề mặt mịn với vẻ ngoài bóng.

Lợi ích của túi tráng

Túi được tráng phủ giúp bảo vệ thêm chống ẩm và nhiễm bẩn bằng cách bịt kín các khe hở cực nhỏ giữa các băng PP dệt. 

Cải thiện khả năng chống nước / chống ẩm của FIBC

Giảm khả năng nhiễm bẩn sản phẩm

Giảm sờn băng PP

Giúp duy trì độ tươi của sản phẩm

Loại bỏ bao bì bụi bẩn, không đẹp mắt

Lớp phủ chỉ hoạt động như một lớp chống ẩm và bụi hạn chế. Lớp phủ sẽ không làm cho túi chống thấm nước và một số sản phẩm siêu mịn có thể lọt qua lớp phủ. 

Xem thêm bài viết:

6 Điều cần đặc biệt lưu ý trong phong thủy cửa chính

Gợi ý 4 màu mắt đơn giản mà hiệu quả cao bạn cần phải biết

Vừa rồi là bài chia sẻ về thông tin nên sử dụng bao jumbo đựng gạo có tráng hay không tráng. Khi việc bảo vệ sản phẩm và khả năng chống rây là rất quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại túi lớn có lớp lót màng PE. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm đầy đủ của FIBC Liners, hãy truy cập hướng dẫn thiết kế FIBC của chúng tôi . 

Rate this post

Tin liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới