26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Sự phát triển không ngừng IDC Nam Thăng Long

IDC Nam Thăng Long chính là cái tên gọi được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Nhắc đến IDC Nam Thăng Long người ta sẽ nghĩ ngay đến những gì tốt nhất, sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng nhất. IDC Nam Thăng Long luôn mang đến cho mọi người sự hài lòng nhất định, đẳng cấp của một thương hiệu, của những dòng sản phẩm đã đi sâu vào lòng của nhiều khách hàng.

Đôi nét về IDC Nam Thăng Long cho bạn cần

Chắc có lẽ không ít nhiều trong mỗi chúng ta biết đến IDC Nam Thăng Long là cũng bởi IDC Nam Thăng Long đạt chứng chỉ Uptime Tier III. Nghe có vẻ rất ngầu và rất hâm mộ trong lòng khách hàng.

Thực ra thì Uptime Institute chính là tổ chức đầu tiên trên thế giới thực hiện tư vấn, đánh giá và cấp chứng chỉ Tier cho các DC. Uptime hiện đang là một trong những chuẩn được phần lớn các IDC ở Việt Nam áp dụng để đánh giá chất lượng của một trung tâm dữ liệu.

Sự phát triển không ngừng IDC Nam thăng long

Và tại sao nhắc đến Uptime ta lại nhắc đến IDC Nam Thăng Long? Bởi lẽ mới vừa qua IDC tại Nam Thăng Long của VNPT đã được Uptime Institute chính thức công nhận và chấp chứng chỉ Tier III của Uptime. Đó chính là một thành công rất lớn cho IDC Nam Thăng Long. Bởi lẽ tính tới thời điểm hiện tại thì Việt Nam ta chỉ mới có 2 IDC được cấp chứng chỉ này. IDC Nam Thăng Long đã là một trong 2 vé may mắn ấy, thật sự chính điều đó phần nào cũng đã đánh giá được trình độ của một công ty.

Chính vì được lợi thế ấy, cộng với ưu thế vượt trội về hạ tầng thì VNPT dư khả năng cung cấp dịch vụ cho 63/63 tỉnh thành trên cả nước, băng thông quốc tế lên tới hơn 300 Gbps, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra VNPT hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong việc đảm bảo thông tin, dữ liệu thông suốt trong mọi hoàn cảnh.

Chính vì tài năng vốn có, sự phát triển không ngừng và những thành công vang dội như vậy nên hiện nay IDC của VNPT đang được rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan lớn như là google, bộ kế hoạch và đầu tư, báo dân trí,… rất tin tưởng lựa chọn cung cấp dịch vụ.

Sự phát triển không ngừng IDC Nam thăng long

Đó chính là những điều cơ bản nhất về IDC Nam Thăng Long chúng ta có thể tìm hiểu thêm. Sự thành công ngày hôm ấy là dựa trên cả một quá trình nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Cố gắng để mang đến cho khách hàng của mình những dữ liệu tốt nhất, thời đại công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng vậy nên đòi hỏi mọi thứ cũng được nâng cấp hơn một tầm cao mới.

IDC Nam Thăng Long có những điểm gì đáng chú ý?

Nói đến IDC Nam Thăng Long thì chúng ta cũng biết rằng ở đây đa dạng các dịch vụ điển hình như là dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ vật lý dùng riêng, máy chủ ảo trên điện toán đám mây, dịch vụ quản trị dịch vụ,… có rất nhiều những dịch vụ khác nữa nếu như khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ đến IDC Nam Thăng Long, Nam Thăng Long luôn là một trong những nơi cung cấp đa dạng các dịch vụ nhất cũng như mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Sự phát triển không ngừng IDC Nam thăng long

Bên cạnh đó IDC Nam Thăng Long luôn đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng của mình trong mọi tình huống, luôn lắp đặt các thiết bị an toàn cũng như cam kết với khách hàng rằng rất cả mọi dữ liệu thông tin đều sẽ được bảo mật một cách chặt chẽ nhất, để khách hàng có thể an tâm hơn, sẽ bớt lo lắng hơn về những dữ liệu thông tin của mình đang sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Dàn Âm Thanh Cho Quán Cafe Acoustic

Trở kháng của loa là gì? Ảnh hưởng của nó trong việc phối ghép với amply

Rate this post

Tin liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới