Tin tức

Tính năng của các mẫu giày bếp nữ bảo vệ chân cho phụ nữ

Môi trường làm việc trong bếp khó tránh khỏi sự trơn trượt do bị văng nước, dầu ăn xuống sàn nhà. Chính vì vậy, việc sử dụng giày bếp nữ là rất cần thiết. Những đôi giày được thiết kế với tính năng chống nước, chống trượt sẽ bảo vệ đôi chân của các chị em. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng của mẫu giày đi bếp này bạn nhé!

Các tính năng ưu việt của giày bếp nữ

Dù là bạn làm việc tại nhà bếp của gia đình hay các không gian bếp nhà hàng rộng lớn , căn tin rộng lớn nhiều dầu mỡ và dễ trơn trượt thì đều không tránh khỏi những rủi ro. Lúc này, bạn cần mang những đôi giày bảo hộ chuyên dụng để bảo vệ đôi chân của mình khỏi những tổn thương không đáng có. Giày đi bếp có những tính năng ưu việt sau đây:

 

Tính năng của các mẫu giày bếp nữ bảo vệ chân cho phụ nữ

Hình ảnh một mẫu giày đi bếp

Chống trơn trượt

Đây là yếu tố đầu tiên cần phải có đối với một đôi giày bếp nữ. Với đặc thù làm việc trong môi trường dễ bị văng nước, dầu mỡ gây trơn trượt… thì loại giày này càng trở nên cần thiết và quan trọng. Nó giúp bảo vệ sự an toàn của các chị em trong khi di chuyển.

Chống thấm nước

Với thiết kế bằng chất liệu hoàn toàn không thấm nước, không thấm dầu mỡ, bạn sẽ hạn chế tối đa được những tổn thương do bị đổ nước sôi hoặc dầu nóng. Ngoài ra, các ảnh hưởng của than củi, bếp ga hay các thiết bị tỏa nhiệt khác cũng được giảm thiểu.

Chống va đập

Tính năng của các mẫu giày bếp nữ bảo vệ chân cho phụ nữ

Thiết kế đế giày bằng thép rất cứng và chắc chắn

Phần lõi giày và đế giày bếp nữ được thiết kế bằng chất liệu thép nên rất cứng. Nó giúp các chị em tránh được những tổn thương khi dẫm lên các mảnh vỡ thủy tinh, kim loại nhọn…

Bên cạnh đó, các mẫu giày bếp được thiết kế khác nhẹ, bên trong giày có lớp lót với nhiều lỗ thông khí. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mang giày nhiều giờ mà không bị bí chân lại vô cùng thoải mái, dễ di chuyển.

Trên đây là những thông tin về tính năng của giày bếp nữ. Nếu bạn cũng đang làm nội trợ và hiểu được những rủi ro mà người phụ nữ thường gặp phải thì hãy nhanh tay đặt cho mình một đôi giày bảo hộ nhé. Hoặc nếu sử dụng sản phẩm này để tặng những người yêu thương thì cũng là một ý tưởng tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa.

Vậy bất cứ khi nào có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://pro-pro.com.vn/ để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng bạn nhé!

Xem thêm: mo thay ran, du lich singapo

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *