Tin tức

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Chi phí thấp liệu có an toàn

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Thực hiện phương pháp treo sa trễ ngực có thực sự hiệu quả và an toàn?

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi phương pháp làm đẹp này càng dần phổ biến. Dưới đây Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian sẽ cung cấp cho tất cả chị em các thông tin cần thiết nhất liên quan tới phương pháp làm đẹp đặc biệt này để chị em tham khảo.

Tại sao nhiều người lại chọn lựa sử dụng phương pháp treo sa trễ vòng 1

Nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp tối ưu, khắc phục một cách tối ưu những tình trạng trên, giúp chị em phái đẹp lấy lại sự tự tin nơi vòng vòng 1 căng tròn, săn chắc. Thông thường có 3 mức độ của vòng 1 chảy xệ là vòng 1 chảy xệ nhẹ, vòng 1 chảy xệ vừa và vòng 1 chảy xệ nặng. Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ khác nhau mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ phù hợp để kết quả đạt được tối ưu.

Đọc thêm:

Treo sa trễ cho phụ nữa sau sinh?

Chi phí treo sa trễ vòng 1 hiện nay là bao nhiêu?

Nhìn chung thì tại tất cả các cơ sở thẩm mỹ thì các gói phẫu thuật nâng vòng 1 đều có mức chi phí tương đối cao, không chỉ riêng gì nâng vòng 1 chảy xệ. Mức chi phí này cũng không cố định, vì chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng vòng 1 chảy xệ của khách hàng cần đến những chỉ định như thế nào để thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Chắc chắn nâng vòng 1 chảy xệ do da chùng nhão sẽ khác với do teo mỡ hoặc là do cơ vòng 1 mất khả năng đàn hồi. Và nâng vòng 1 chảy xệ cũng khác với nâng vòng 1 phì đại hoặc là vòng 1 chảy xệ thông thường. Những trường hợp này hoặc được tác động da, hoặc là được treo cơ vòng 1, hoặc là đặt túi độn,… Mỗi chỉ định này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề phẫu thuật nâng vòng 1 có giá bao nhiêu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ hiện nay, giá nâng vòng 1 chảy xệ có mức dao động từ 40 triệu lên đến 90 triệu đồng. Tùy theo chỉ định của các bác sĩ mà khách hàng sẽ treo cơ, nâng vòng 1 đặt túi hay là không đặt túi độn. Vòng 1 chảy xệ càng nặng, mức độ phức tạp của ca phẫu thuật càng cao thì chi phí sẽ cao hơn.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp treo sa trễ vòng 1

Các chị em đang mang thai hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt thì không thể thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ. Những người mắc các bệnh mãn tính liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường…hoặc tâm lý bất ổn cũng không thực hiện được phẫu thuật nâng vòng 1.

Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín chất lượng, đặc biệt là các đơn vị có giấy chứng nhận của bộ y tế để đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn và giá thành. 

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu chắc chắn không còn là mối lo ngại của chị em phải không? Hãy chọn lựa cho mình đơn vị chăm sóc sắc đẹp chất lượng để có được vòng 1 như ý để thỏa sức thể hiện những bộ trang phục mình yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Khó khăn khi tìm giúp việc nhà tại tphcm

>>> Có thực sự cần thiết tìm người chăm sóc em bé không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *